Yên tâm, bạn sẽ không thể nào đút ngược bút S Pen trên Note7 như trước đâu

Samsung đã tạo ra một cơ chế đặc biệt để ngăn ngừa người dùng đút ngược bút S Pen trên Galaxy Note7.

Khi Samsung Galaxy Note 7 chính thức được trình làng, nhiều người dùng đã tự hỏi thiết bị này có tiếp tục mắc lỗi đút ngược bút S Pen làm hỏng thiết bị như trường hợp Galaxy Note5 hay không. Năm ngoái, để giải quyết vấn đề này Samsung đã chọn giải pháp dán nhãn cảnh báo phía sau những chiếc Galaxy Note5 để người dùng lưu ý khi dùng bút S Pen.

Sau bài học từ thiết bị tiền nhiệm, Samsung đã thiết kế lại khe cắm bút của Galaxy Note7 khiến cho bạn không thể nào cắm bút ngược được nữa (có thể do nhầm lẫn hay tò mò). Với một cơ chế đặc biệt, bạn sẽ không thể nào đẩy ngược bút S Pen vào khe cắm trên Galaxy Note7 được.

Video chứng minh bạn không thể đút ngược bút S Pen trên Galaxy Note7.

Bạn có thể hiểu rõ hơn cơ chế này qua đoạn video được chia sẻ bởi Samsung.

Phát biểu tại sự kiện Galaxy Note7, đại diện của Samsung cho biết đây là thế hệ S Pen tiên tiến nhất hiện nay. Nó nhạy hơn, nhiều chức năng hơn, cho cảm giác tự nhiên hơn khi cầm. Và đây sẽ là một trong những vũ khí giúp Galaxy Note7 tiếp tục là đối thủ đáng gờm nhất trên thị trường phablet hiện nay.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

1 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

1 giờ trướcMột số thói quen tưởng như vô hại sau bữa cơm nhưng lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tags

Tin khuyến mãi