Yahoo! Messenger cũ chính thức bị "khai tử" từ hôm nay

Người dùng sẽ phải tải về Yahoo phiên bản mới cho PC và Mac nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Đúng như thông báo hồi tháng 6/2016, ngày hôm nay (5/8), phần mềm chat Yahoo cũ đã chính thức bị "khai tử". Nếu đang sử dụng phần mềm Messenger cũ, bạn sẽ không thể đăng nhập và gửi tin nhắn được nữa. Các ứng dụng bên thứ ba được xây dựng dựa trên API của Yahoo cũng sẽ bị ngừng hoạt động.

 

Thay vào đó, bạn phải tải về phiên bản Yahoo mới dành cho Windows và Mac mà Yahoo phát hành hồi cuối tháng 7. Với người dùng di động, họ cũng có thể tải về ứng dụng Yahoo cho Android và iOS được phát hành hồi năm ngoái.

Phần mềm Yahoo Messenger cũ đặc biệt được người dùng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương ưa thích. Tuy nhiên, có vẻ như lượng khách hàng trung thành này không đủ lớn để thuyết phục Yahoo tiếp tục hỗ trợ Messenger. Công ty cũng đã giải thích về lý do đóng cửa trên website như sau:

Dù vẫn cho phép người dùng sử dụng cả Messenger phiên bản cũ lẫn mới, chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng chuyển sang Yahoo Messenger phiên bản mới, bởi Yahoo không còn hỗ trợ nền tảng cũ từ ngày 5/8/2016. Chúng tôi sẽ tập trung và nỗ lực phát triển ứng dụng mới của mình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo ICTNews

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi