Ý tưởng iPhone lai điện thoại để bàn

Ý tưởng iPhone kết hợp điện thoại để bàn của nhà thiết kế Đức Erkan Candar tạo nên cái nhìn mới lạ cho người xem.Ngày nay, điện thoại bàn dần mất hút để nhường vị trí cho những loại di động cầm tay. So với điện thoại bàn, smartphone có lợi thế giá thành không quá đắt đỏ, tiện dụng, cơ động và nhiều tính năng.

Concept của nhà thiết kế người Đức Erkan Candar lấy ý tưởng điện thoại để bàn kết hợp với những tính năng ưu việt có trong một chiếc iPhone. Erkan muốn tạo ra mẫu smartphone mang phong cách retro, đúc kết giữa tinh hoa công nghệ ngày nay và thiết kế "mẹ bồng con" của điện thoại bàn ngày xưa.


Có tên gọi iPhone Home, concept này có phần đầu nhô ra và tạo thành gờ cong phía trước, giống tai nghe mẫu điện thoại bàn ngày xưa. Phía sau phần đầu này được đặt camera để người dùng có thể chụp ảnh như các loại smartphone khác hiện nay.

Phía dưới là phần dock sạc có thể truyền dữ liệu gồm hai phím nhận và từ chối cuộc gọi. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp cả loa ngoài và camera.

Phần thân máy vẫn giống mẫu iPhone hiện tại với đầy đủ tính năng như bình thường.

Mặc dù đây chỉ là ý tưởng và rất khó để sản xuất mẫu điện thoại như thế này, iPhone Home của Erkan Candar đã đem lại cái nhìn mới lạ cho người dùng, đặc biệt trong thị trường di động đang bị bão hòa về thiết kế như hiện nay.

Theo Zing

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

3 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi