Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh của laptop giá rẻ Xiaomi Mi Book, dự kiến ra mắt vào tháng Tám

Trước đó có thông tin cho rằng laptop đầu tiên của Xiaomi sẽ ra mắt vào tháng Năm hoặc tháng Sáu nhưng mới đây theo fanpage của Xiaomi tại Việt Nam thì thời điểm ra mắt sẽ được dời sang tháng Tám.

Về mặt thiết kế, có thể thấy dòng Mi Book của Xiaomi khá giống với dòng MacBook hiện tại của Apple. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy ngay cả mặt đáy của Mi Book cũng được làm bằng kim loại. Các hình ảnh rò rỉ trước đây cũng tiết lộ rằng toàn bộ thân máy của Mi Book được làm bằng kim loại. Mi Book sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình là 12.5 inch và 15.6 inch.

Về cấu hình, chiếc laptop của Xiaomi sẽ sở hữu những linh kiện mạnh mẽ, đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp của Dell hay Apple. Cụ thể, chiếc laptop này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, bộ nhớ RAM 8 GB, chip đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760M với dung lượng bộ nhớ 2 GB, độ phân giải màn hình Full HD (1920 x 1080 pixel).

Đặc biệt, dù có cấu hình cao cấp, nhưng giá bán của Xiaomi Mi Book 12.5 inch sẽ chỉ vào khoảng 2.999 nhân dân tệ (tương đương khoảng 10,2 triệu đồng). Đây là một mức giá rất cạnh tranh so với các đối thủ thuộc phân khúc cao cấp, như MacBook Pro Retina 13 inch phiên bản thấp nhất cũng có giá lên tới 1.300 USD, trong khi phiên bản 15 inch cao cấp nhất có giá lên đến 2.500 USD.

Tương tự như vậy, chiếc Ultrabook màn hình 15,6 inch cũng được nhà sản xuất Trung Quốc trang bị cấu hình thuộc hàng top thị trường hiện nay với chip Core i7, RAM 8 GB và card đồ họa GTX 760M. Chiếc máy này còn được niêm yết ở mức giá thậm chí còn thấp hơn những thương hiệu laptop sinh viên vỏ nhựa cùng cấu hình.

Dự kiến Xiaomi Mi Book sẽ ra mắt vào tháng Tám và phiên bản 12.5 inch sẽ được lên kệ trước.

Tin mới

Đời sống

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P2

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P2

3 giờ trướcTháng cô hồn mang lại những cơ hội và may mắn gì cho 12 con giáp. Hãy cùng Boi.vn tiếp tục khám phá "Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn?

Tags

Tin khuyến mãi