Xuất hiện Galaxy S7 edge “nhái” của Trung Quốc có giá chỉ 2 triệu đồng

Thiết kế giống hệt S7 edge, chiếc smartphone Elephone S7 hứa hẹn sẽ làm náo loạn thị trường tầm trung với mức giá rất hấp dẫn.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một chiếc iPhone “nhái” tại Trung Quốc chạy hệ điều hành Android, giá bán vài triệu đồng. Tuy nhiên một sản phẩm nhái của những chiếc smartphone Android là điều khá hiếm gặp.

Có lẽ sự thành công quá lớn của Samsung Galaxy S7 và S7 edge đã khiến cho các hãng làm nhái của Trung Quốc bắt đầu để ý đến. Và sắp tới đây, một chiếc smartphone có tên Elephone S7 sẽ được ra mắt với thiết kế giống hệt siêu phẩm Galaxy S7 edge, nhưng có giá bán chỉ 100 EUR (khoảng 2,4 triệu).

Nếu nhìn bên ngoài, bạn sẽ thấy Elephone S7 sao chép rất nhiều thiết kế của S7 edge. Đặc biệt dễ nhận thấy đó là màn hình uốn cong tràn hai cạnh và cả mặt lưng, nút Home hình bầu dục. Các thiết kế cạnh bên và hai cạnh trên dưới của chiếc smartphone này cũng giống hệt S7 edge.

Có lẽ sự khác biệt duy nhất là cụm camera, gần giống với iPhone 6 hơn. Cùng với logo của hãng sản xuất ở mặt lưng của máy. Cũng may là hãng này chỉ sao chép thiết kế chứ không sao chép cả thương hiệu.

Về cấu hình thì bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với mức giá 2 triệu đồng. Đó là bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 và 3GB bộ nhớ RAM. Màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD. Camera ấn tượng 16MP và 8MP. Thậm chí chiếc smartphone này còn có cảm biến vân tay.

Elephone S7 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, với giá bán cho phiên bản thấp nhất là 100 USD. Các phiên bản cao cấp hơn với dung lượng lưu trữ và bộ nhớ RAM được tăng thêm, sẽ có giá khoảng 200 USD.

Nếu bạn muốn một chiếc smartphone có thiết kế hấp dẫn, nhưng cấu hình tầm trung và giá rẻ. Có lẽ Elephone S7 sẽ là lựa chọn thích hợp, nếu bạn không ghét các hãng smartphone của Trung Quốc.

Tham khảo: pricepony

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi