Xiaomi Redmi Note 4 tiếp tục lộ ảnh thực tế

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Redmi Note 4 sắp ra mắt của Xiaomi cho thấy smartphone này sẽ có camera kép.

Hai bức ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tiếp tục cung cấp cho chúng ta thêm nhiều chi tiết về smartphone Redmi Note 4. Ngoài camera kép và dải ăng ten chạy ngang mặt sau chúng ta còn được nhìn mặt trước của Redmi Note 4.

Viền màn hình Redmi Note 4 được giảm độ dày tới mức tối đa. Trong khi đó, nút home chứa cảm biến vân tay được thiết kế dạng thon tương tự nút home của Samsung Galaxy S7.

Việc bổ sung cụm camera kép khiến Redmi Note 4 có thiết kế hoàn toàn khác so với Redmi Note 3. Trong khi Note 3 có cảm biến vân tay ở phía sau thì Note 4 phải chuyển cảm biến vân tay về phía trước.

Theo một số nguồn tin trước đó, Redmi Note 4 sẽ có màn hình lớn hơn so với các anh em trước đây của mình (vốn có màn hình 5.5 inch). Các thông số phần cứng khác của Note 4 bao gồm vi xử lý Snapdragon 652, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16 GB.

Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của Xiaomi Redmi Note 4.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

2 giờ trướcCó rất nhiều cách giảm cân, nhưng hơi khó tin và thực sự kì lạ. Vì mỗi một cá nhân khi họ phát hiện ra cách để giảm cân và đã thực sự giảm được số cân nặng của mình.

Tags

Tin khuyến mãi