Xiaomi Meri lộ diện, smartphone đầu tiên sử dụng chip do Xiaomi tự sản xuất

Xiaomi đang đi theo con đường của Apple và Samsung, tự sản xuất chip xử lý trang bị cho những chiếc smartphone của mình.

Hồi đầu năm, một nguồn tin cho biết Xiaomi sẽ đi theo Apple và Samsung để tự sản xuất chip xử lý cho những chiếc smartphone của mình. Dự kiến, smartphone đầu tiên được trang bị chip xử lý của Xiaomi sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mới đây, một chiếc smartphone bí ẩn của Xiaomi đã được tiết lộ, mà có thể chính là chiếc smartphone chúng ta vừa nhắc tới ở trên. Theo báo cáo, chiếc smartphone này không phải là Mi 5c, mà có tên mã là Meri.

Xiaomi Meri cũng đã bị tiết lộ điểm số hiệu năng Geekbench, tuy nhiên điều thú vị là chiếc smartphone này có thể được trang bị 2 phiên bản bộ vi xử lý khác nhau. Theo những thông tin trước đó, chip xử lý của Xiaomi Meri có tốc độ 1,4 GHz, còn theo điểm số Geekbench thì chip xử lý này lại có tốc độ 2,2 GHz.

Do đó mà Gizmochina tin rằng chiếc smartphone này sẽ có 2 phiên bản sử dụng 2 chip xử lý khác nhau, một trong đó sẽ do Xiaomi tự sản xuất. Tuy nhiên chúng ta chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về con chip xử lý của Xiaomi.

Các thông tin khác tiết lộ Xiaomi Meri sẽ có màn hình 5,46 inch với độ phân giải 1080p, chip đồ họa Mali-T860 và 3GB RAM. Điểm số Geekbench của Xiaomi Meri tương đương với Nodia D1C, sử dụng chip Snapdragon 430, vì vậy đây sẽ là một smartphone tầm trung.

Dưới đây là các hình ảnh của chiếc smartphone Xiaomi Meri đã được tiết lộ. Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tham khảo: Gizmochina

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 09:25Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

42 phút trướcMột số thói quen tưởng như vô hại sau bữa cơm nhưng lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tags

Tin khuyến mãi