Xiaomi chuẩn bị trình làng Mi 5c và một chiếc điện thoại có màn hình phụ E-ink?

Cùng với Mi 5c, Xiaomi vừa để lộ thêm một chiếc điện thoại với thiết kế "lạ", bao gồm một màn hình E-ink nhỏ ở phía sau.

Gần đây, Xiaomi đã trình làng 2 chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus. Theo lịch trình, hãng này có thể sẽ tiếp model Xiaomi Mi Note 2 vào giữa tháng Mười Một.


Mi 5c?

Mi 5c?

Chưa dứng lại ở đó, trong kế hoạch của Xiaomi dường như còn bao gồm cả một chiếc điện thoại có tên mã “Meri” mà nhiều khả năng sẽ được phát hành với tên gọi chính thức là Xiaomi Mi 5c.

Mới đây, một vài hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi 5c đã bị rò rỉ. Điều đặc biệt là các hình ảnh còn bao gồm một chiếc điện thoại khác với màn hình E-ink nhỏ phía dưới camera sau (nhiều khả năng là để hiển thị các thông báo như ngày tháng, tin nhắn đến…). Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được liệu đây là một nguyên mẫu đã được loại bỏ của Xiaomi Mi 5c hay là một thiết bị khác đang được Xiaomi lên kế hoạch phát hành.

Xiaomi Mi 5c có thiết kế khung kim loại nguyên khối với thông số kỹ thuật thấp hơn so với Mi 5s. Máy được trang bị một màn hình hiển thị 5.5 inch với kính 2,5D. Mi 5c sử dụng vi xử lí 8 nhân của MediaTek với tốc độ xung nhịp 2.2 GHz.

Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 và giao diện người dùng MIUI 8.6.9.6 khi chính thức lên kệ. Xiaomi Mi 5c hỗ trợ VoLTE và kết nối 4G LTE.

Theo các thông tin gần đây thì thiết bị này sẽ được bán ra với mức giá từ 180 USD đến 230 USD.

Tham khảo: PhoneArena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

16 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Sức khỏe

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

2 giờ trướcSáng 22/9, tại khách sạn Intercontinental Saigon diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ giữa Công ty TNHH Đầu tư Y tế Việt Cường và Siemens Healthineers cho dự án SIS Cần Thơ.

Tags

Tin khuyến mãi