Xem tử vi 2018 tuổi Ty: Quý nhân trợ lực

Tử vi 2018 tuổi Tỵ về công việc, tài lộc, tình duyên sức khỏe sẽ thế nào? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất 2018. Tử vi tuổi Tỵ năm 2

Tử vi 2018 tuổi Tỵ về công việc, tài lộc, tình duyên sức khỏe sẽ thế nào? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem thêm:

 • Xem tử vi 2018 cho tuổi Tý: Quý nhân trợ lực
 • Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát
 • Xem tử vi tuổi Dần năm 2018: Cát tinh soi chiếu, tài lộc hưng vượng
 • Xem tử vi 2018 tuổi Mão: Vận trình khởi sắc, mưu sự dễ thành

 

xem-tu-vi-2018-tuoi-ty-quy-nhan-tro-luc

Tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Sự nghiệp 2018

Copy
Loading...

Xem boi tu vi 2018 cho người tuổi Tỵ nhận thấy năm nay là năm sự nghiệp phát triển rực rỡ của người tuổi Rắn. Bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành. Lại có quý nhân giúp sức, gặp khó khăn sẽ được hỗ trợ, việc lớn nhỏ gì cũng có thể thu về kết quả ưng ý mặc dù không phải hao tâm tổn tứ quá nhiều. Nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp nào đó, mệnh chủ cần có sự chuẩn bị chu toàn ngay từ bây giờ. Song song với cát tinh che chở, tuổi Tỵ cũng phải đối mặt với không ít trở lực do hung tinh gây ra. Nhắc nhở bản mệnh hành sự khiêm tốn và thận trọng, lơ là dễ phạm sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc 2018

Tử vi 2018 năm Mậu Tuất tiết lộ, nhờ vận quý nhân giúp đỡ, bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin tức tốt lành về các hạng mục đầu tư, nhờ đó mà bạn sẽ thu được món lời lớn. Người làm công ăn lương có thể sẽ được thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, chủ mệnh cũng nên cẩn thận, có dấu hiệu phá tài, cần có kế hoạch quản lý tài sản, đi ra ngoài nên khóa cửa cẩn thận.

Tình cảm 2018

Được cái tinh chiếu vận, chuyện tình duyên năm Mậu Tuất của người tuổi Tỵ ổn định, có xu hướng khởi sắc. Người độc thân sẽ tìm thấy nửa kia lý tưởng. Những người đang trong quá trình tìm hiểu sẽ được cát tinh thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, người đã kết hôn nên cẩn thận vì vượng đào hoa vượng sẽ biến thành đào hoa kiếp, chủ mệnh nên tiết chế tình cảm của mình.

Sức khỏe 2018

Bản mệnh gặp hung tinh, dễ phải lo lắng, suy nghĩ khiến tinh thần bất ổn, sức khỏe giảm sút. Vì thế, boi tu vi 2018 khuyên, tuổi Tỵ cần suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần thoải mái. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, sẽ tránh được tai nạn bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng.

Tử vi 2018 tuổi Tỵ theo từng tuổi cụ thể:

Xem tử vi năm 2018 tuổi Tân Tỵ 2001

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tuổi Tân Tỵ có vận trình hanh thông, mưu sự dễ thành, được cát tinh chiếu mệnh, học hành tấn tới, được thầy cô trợ giúp, thi cử đỗ đạt. Nếu biết nâng cao tính tự giác, khắc phục sự lười nhác, thành tích học tập được nâng lên tầm cao mới. Tình cảm hài hòa, nhân duyên tốt, nhưng điều quan trọng nhất lúc này vẫn là chuyện học tập. Bản mệnh cần chú ý khi tham gia các hoạt động mạo hiểm.

Copy
Loading...

Xem tu vi tuổi Kỷ Tỵ 2018

Xem bói tử vi năm 2018 của những người Kỷ Tỵ sinh năm 1989, tâm lý bản mệnh vững vàng hơn trước, suy nghĩ cũng chín chắn hơn nên mưu sự dễ thành, sự nghiệp có quý nhân giúp sức, nhìn chung công việc thuận buồm xuôi gió. Tài lộc ở mức khá, thu nhập ổn định, nên lấy tích lũy làm trọng, tránh hiện tượng phá tài. Xem bói tình duyên cho hay, chuyện tình yêu thăng hoa, tình cảm lứa đôi gắn kết, dù là mới yêu hay kết hôn đã lâu đều thỏa mãn trong mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe không trở ngại, chỉ cần chú ý vấn đề xe cộ là được.

Xem bói tử vi Đinh Tỵ năm 2018

Sang Năm Mậu Tuất, người sinh năm 1977 được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp đầy triển vọng, hợp tác làm ăn thuận lợi, thu về thành quả xứng đáng với những gì bỏ ra. Đầu tư thu lời, tiền bạc vào túi đều đều. Tình cảm vợ chồng luôn duy trì ở mức hài hòa, không mất đi vẻ nồng thắm dù kết hôn đã lâu. Sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng, cần chú ý điều hòa cảm xúc.

Boi tu vi 2018 tuổi Ất Tỵ 1965

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018, hung tinh gây bất lợi cho vận trình. Công việc gặp trở lực, dù có cát tinh hỗ trợ nhưng sức mạnh cát tinh yếu hơn cục diện tương khắc, tiến độ trì trệ, sự nghiệp giảm sút. Đầu tư dễ bị thua lỗ. Gia đạo khá hài hòa, con cháu hiếu thảo. Cần quan tâm đến sức khỏe, tránh vận động mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ 1953

Vận trình năm Mậu Tuất của Quý Tỵ thăng trầm bất ổn. Tuy đã được nghỉ hưu an dưỡng tuổi già, nhưng bản tính lại hay suy nghĩ, lo lắng quá, gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. Cần giữ tinh thần thoải mái, tránh để ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tim mạch.

 

Tin liên quan

 • Xem tử vi ngày 25/03/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

  20 giờ trước
 • Xem tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy của 12 con giáp

  Hôm qua, 04:21
 • Tử vi tuần mới từ 26/03 đến 01/04/2018 của 12 con giáp

  22/03/18
 • Xem tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu của 12 con giáp

  22/03/18
 • Xem tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

  21/03/18

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Hôm qua, 04:21Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết vô cùng dễ chịu dù bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, cô độc. Những người này chỉ thoải mái thể hiện con người mình khi gần người

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ