Xây Tổ hợp khách sạn, trường đua ngựa tỷ đô tại Hà Nội

Xây dựng dự án “Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, trường đua ngựa, vui chơi giải trí, sân golf” tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội.
Dự án “Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, trường đua ngựa,
sân golf” có tổng mức đầu tư dự kiến 500 triệu USD
Dự án Tổ hợp khách sạn, trường đua ngựa

Dự án do Liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và Công ty Global Consultant Network (GCN) Co.Ltd Hàn Quốc làm chủ đầu tư với mức vốn dự kiến 500 triệu USD.

Sau lễ ký kết, Công ty Global Consultant Network Co.Ltd Hàn Quốc và liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Hà Nội sẽ có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội xin hướng dẫn các thủ tục triển khai dự án. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo ra hiệu quả kinh tế và xã hội to lớn, trở thành điểm nhấn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển Du lịch Thủ đô.

Trước đó, dự án Trường đua ngựa Sóc Sơn là dự án thí điểm được Thủ tướng cho phép triển khai, được Bộ KH-ĐT cấp giấy phép từ năm 1999. Tuy nhiên, do diện tích đất 40ha tại huyện Thanh Trì không đáp ứng được mặt bằng cho dịch vụ này nên TP. Hà Nội cho phép chuyển dự án đến địa điểm mới tại huyện Sóc Sơn. Cùng với đó, dự án cũng được điều chỉnh thay đổi về diện tích đất, đối tác đầu tư và tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

6 giờ trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi