Xây dựng thêm 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ nối 4 quận Tp.HCM với nhau

Hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ có tổng chiều dài hơn 300 m; đường riêng cho xe máy dài 600m, rộng 6m ở phía ngoài dọc bờ rạch Bến Nghé.
Hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ nối quận 1, quận 4, quận 5 và quận 8 , Tp.HCM
Cầu Nguyễn Văn Cừ

Bên cạnh đó, sẽ phải xây dựng hơn 500m kè đá để gia cố và bảo vệ taluy dọc rạch Bến Nghé. Theo dự kiến, hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ nối quận 1, quận 4, quận 5 và quận 8 sẽ được khởi công vào cuối quý III/2016 và hoàn thành vào quý II/2017, nhằm giải tỏa tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra ở giao lộ Trần Hưng Đạo.

Theo đó, hai nhánh cầu này được giao cho Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư với tổng kinh phí 168 tỷ đồng. Hai nhánh cầu này sau khi hoàn thành sẽ giúp giảm ùn tắc ở giao lộ đường Trần Hưng Đạo do hiện nay xe phải chạy đến các giao lộ mới vòng qua đường Võ Văn Kiệt.

Cầu Nguyễn Văn Cừ bắc qua rạch Bến Nghé nối quận 1, 5 với quận 4 và quận 8 để kết nối khu vực trung tâm với các khu đô thị ở phía Nam Tp.HCM.

Sau hơn 6 năm đưa vào sử dụng, vì không có nhánh cầu kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt nên các loại xe từ quận 4, 8 muốn đi vào đại lộ này phải chạy qua giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ mới ra được đường Võ Văn Kiệt. Do đó, giao thông tại giao lộ này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc.

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi