Với công cụ này, bạn có thể biết ngay mặt mình hợp với kiểu tóc gì

Snapchat đã thiết kế được tính năng tráo đổi mặt đầy thú vị nhưng đó vẫn chỉ là thứ bạn thường làm với bạn bè. Công cụ tìm kiếm mới mang tên Dreambit dưới đây thậm chí còn cho phép tráo đổi khuôn mặt mình với bất cứ kiểu tóc, dáng người nào bạn có thể nghĩ ra.

Công cụ này sẽ phân tích hình ảnh khuôn mặt bạn upload lên rồi tìm kiếm trên mạng những hình ảnh dễ khớp nhất với dáng mặt và biểu cảm để ghép vào. Khả năng “cấy ghép” mặt của ứng dụng này thực sự tuyệt vời ngoài sức tưởng tưởng.

Về cơ bản, bạn chỉ cần tải ảnh mình lên rồi gõ “curly hair” (tóc xoăn) để xem mặt mình có hợp ko hay “1950’s” để thử kiểu đầu phổ biến của phụ nữ hàng chục năm trước.

_______

Với tính năng cực ngầu này, Dreambit thực sự là một công cụ hữu ích để bạn test thử các kiểu tóc trước khi làm đầu. Không chỉ vậy, nhà phát triển Ira Kemelmacher-Shlizerman cùng các cộng sự thực chất thiết kế ra Dreambit để phục vụ cho việc tìm kiếm, xác định trẻ lạc với những diện mạo khác nhau khi chúng lớn lên.

Bạn có thể vào đây để dùng thử Dreambit. Bản beta mới chỉ giới hạn cho một số người nhưng bạn có thể sign up để cập nhật ngay khi đội ngũ phát triển chính thức tung ra.

Tham khảo The Next Web

Tin mới

Đời sống

4 Mẹo giải đen đem lại may mắn tháng cô hồn

4 Mẹo giải đen đem lại may mắn tháng cô hồn

1 giờ trướcTháng cô hồn là thời gian âm khí thịnh nhất trong năm. Trong tháng cô hồn dễ gặp những điều không may nên thường kiêng kỵ làm những việc trọng đại như cưới

Tags

Tin khuyến mãi