Vợ sắp đẻ đến nơi, chồng vẫn chăm chỉ "chiến" Pokémon GO

Anh chồng này xứng đáng là chủ nhân của danh hiệu "Quý ông của năm".

Khi bạn đang nắm trong tay nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả như là việc... thu phục thú Pokémon, thì khi ấy bạn là "bất khả chiến bại", không gì có thể ngăn cản - kể cả việc người vợ thân yêu đang đau đẻ.

Jonathan Theriot đến từ Texas đã chứng minh nhận định khó tin trên khi tải lên một bức ảnh vợ mình đang nằm trên giường hộ sinh với đầy đủ dụng cụ và thiết bị hỗ trợ xung quanh phòng ngừa mọi trường hợp, trong khi mình đang mải mê bắt một con Pidgey.

"Đức ông chồng của năm" thậm chí còn chú thích ảnh hài hước trên Imgur và Reddit: "Khi vợ bạn sắp sửa sinh nhưng Pokemon đột nhiên xuất hiện và bạn phải 'hành sự' thật kín đáo..."


Kỹ năng xuất chúng của game thủ ngay cả trong những tình cảnh khó đỡ nhất

Kỹ năng "xuất chúng" của game thủ ngay cả trong những tình cảnh khó đỡ nhất

Bức ảnh của anh đã sớm trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng ngay sau khi được đang tải lên vào thứ Năm, với 82.000 view trên Imgur và hơn 100 bình luận trên Reddit.

Mặc dù đã có một số người chỉ trích hành động của anh khi vợ đang trên bàn sinh mổ, nhưng anh đã cho biết rằng vợ mình thật ra không quá quan trọng hóa vấn đề này như mọi người lầm tưởng.

"Tôi thật may mắn vì vợ tôi không hề phản đối đam mê với Pokémon GO. Cô ấy chỉ không muốn tôi mải lang thang quá xa để tìm thêm Pokémon, ít nhất là chờ đến khi đứa bé ra đời đã," Theriot chia sẻ.

Pokémon GO - Gotta Catch'em All

Thật ra anh cũng tiết lộ rằng mình thậm chí đã xông pha tìm kiếm Pokémon kể từ lúc cùng vợ chờ làm thủ tục ở khu C của bệnh viện. Tất nhiên là anh đã được thông báo trước đó về lịch sinh đẻ của vợ.

Mặc dù hơi "mất tập trung " một chút, nhưng cuối cùng thì Theriot cũng mừng rỡ chào đón mẹ tròn con vuông, với sự ra đời của thành viên mới trong gia đình, một bé gái được anh chị đặt tên Ireland Sage.


Vợ sắp sinh, vẫn mải chơi đùa...

Vợ sắp sinh, vẫn mải chơi đùa...

Cũng đã có những ý kiến khuyên anh không nên cư xử "quá đà" trong những khoảnh khắc và thời điểm quan trọng như vậy. Nhưng phần lớn cộng đồng mạng đã dành cho anh những lời chúc và động viên chân thành và tốt đẹp. Một vài lời trêu đùa còn gợi ý Theriot nên đặt tên con gái theo chú Pokémon Pidgey vì sự xuất hiện tình cờ và đặc biệt khi đó.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của hai mẹ con vẫn rất tích cực Chúc mừng anh, Jonathan Theriot!

Tham khảo: dailymail

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

1 giờ trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi