Video ngắn chứng minh vẽ 3D CAD trên iPad Pro với Apple Pencil không thể dễ dàng hơn

Bộ đôi của Apple thực sự hữu dụng với dân thiết kế?

Apple giới thiệu iPad Pro kèm theo phụ kiện Apple Pencil với sứ mệnh phục vụ công việc của người dùng, đặc biệt những ai đang làm trong lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên sau đó, hầu hết mọi người tỏ ra ngoài nghi về sự sự hữu dụng trong thực tế của 2 thiết bị nêu trên.

Một năm sau khi ra mắt, các nhà phát triển dần cung cấp nhiều hơn những ứng dụng được tối ưu dành cho iPad Pro, đặc biệt là các tác vụ công việc.

Vẽ 3D CAD bằng Apple Pencil và iPad Pro.

Ứng dụng có tên Shapr3D mới đây nhận được rất nhiều review tốt từ người dùng, nhờ sự dễ dàng trong sử dụng cũng như hiệu quả lớn của nó.

Có thể thấy được thao tác vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và thành quả sau cùng cũng rất ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ảnh 3D sau cùng để tạo ra mô hình thực qua máy in 3D hay máy cắt CNC.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

8 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

2 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi