Vì sao bác sĩ lại yêu cầu tiêm bổ sung vắc-xin ngừa viêm gan B?

Tôi mới xét nghiệm ở Hòa Hảo và theo kết quả có nhắc "Đề nghị tiêm ngừa viêm gan siêu vi B bổ sung". Mà tháng 3/2015 tôi mới hoàn tất 3 mũi chích ngừa…
Chào BS,

Tôi mới xét nghiệm ở Hòa Hảo và theo kết quả có nhắc "Đề nghị tiêm ngừa viêm gan siêu vi B bổ sung". Mà tháng 3/2015 tôi mới hoàn tất 3 mũi chích ngừa và theo như tìm hiểu thì từ 5 đến 10 năm mới nhắc lại. Mong BS tư vấn, nên để năm sau xét nghiệm lại hãy chích hay thế nào ạ? Cảm ơn BS.

(Tuong Anh - lytuong...@gmail.com)

Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào Tuong Anh,

Theo như kết quả xét nghiệm thì kháng thể của em AntiHBs 59.9 mUI/ml thì chưa đủ để bảo vệ cơ thể, vì vậy mà em được đề nghị tiêm thêm để tăng khả năng tạo kháng thể cho cơ thể.

Em nên tiêm nhắc lại em nhé.

Thân ái.

BS Trần Thị Thu Cúc - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

9 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi