Vi khuẩn trong phân mèo có tác dụng chống ung thư hiệu quả

Điều mà ít ai ngờ tới đó là một phương thức mới có thế chống lại bệnh ung thư vừa được tìm thấy trong... phân mèo.
Mèo, một lại động vật rất thân thuộc với con người giờ đây có khả năng sẽ trở thành cứu tinh cho chúng ta.

Trong ruột già của mèo có tiết ra một loại vi khuẩn có tên làtoxoplasma gondii, thường các nhà khoa học khuyến cáo rằng đây là loại vi khuẩn nên tránh vì chúng có khả năng xâm nhập qua người mẹ mang thai làm tổn thương não thai nhi hoặc thậm chí gây xảy thai, loại vi khuẩn này còn được coi là nguyên nhân gây mất trí nhớ ở người lớn.

Nhưng mới đây, các nhà khoa học lại mới phát hiện ra khả năng mới của loại vi khuẩn này và cho rằng chúng có khả năng chống lại bệnh ung thư.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa họcPLOS Genetics và các nhà khoa học cho rằng đây sẽ là chìa khóa mở ra một cách thức mới để có thể điều chế vaccine.

Chua ung thu bang vi khuan tim thay trong... phan meoMặc dù mới chỉ đang ở trong giai đoạn nghiên cứu...

Các vi khuẩn có trong phân mèo có thể chống lại khả năng lây lan của các tế bào ung thư bằng phương pháp ăn thịt những tế bào mới được phân chia, giúp hạn chế tối đa khả năng di căn của ung thư.

Thậm chí, trong một số thử nghiệm loại vi khuẩn này còn có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư và chữa khỏi ung thưhoàn toàn trên vật thí nghiệm. cũng bằng phương pháp ăn thịt.

Chua ung thu bang vi khuan tim thay trong... phan meo-Hinh-2...nhưng rất có thể phân mèo sẽ cứu rỗi loài người.

Phương pháp ăn thịt là cách vi khuẩn toxoplasma gondii cô lập các tế bào ung thư và bẻ gẫy các liên kết protein của chúng khiến chúng chết đi. Bản thân các nhà khoa học trong công trình nghiên cứu này còn phải đưa ra nhận định rằng đây là một loại vi khuẩn rất hung hăng.

Nghiên cứu rất hứa hẹn này hiện đang trong quá trình chỉ định và cấp vốn, hứa hẹn mở ra một trang mới trong cuộc chiến chống lại ung thư của con người.

Theo Tuấn Anh - Kiến thức

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi