Vận động viên Mỹ dự Olympic chữa bệnh bằng giác hơi

Nhiều vận động viên Mỹ tham dự Olympic Rio 2016 khẳng định giác hơi giảm đau nhức, căng thẳng tốt hơn bất cứ liệu pháp massage nào.

Sau các nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và Jennifer Aniston, chữa bệnh bằng phương pháp giác hơi đã trở thành xu hướng của đội vận động viên Mỹ tham dự Olympic, NY Post đưa tin.

Giác hơi là phương pháp chữa bệnh cổ xưa, sử dụng các lọ thủy tinh nhỏ đặt trên cơ thể nhằm tăng dòng chảy năng lượng, để lại trên da những vòng tròn đỏ.

Vận động viên Alex Naddour để lộ vòng tròn đỏ do giác hơi trong lúc thi đấu. Ảnh: DM.

van-dong-vien-my-du-olympic-chua-benh-bang-giac-hoi

Vận động viên thể dục nghệ thuật Alex Naddour chia sẻ giác hơi chính là bí mật giúp anh khỏe mạnh. Naddour nhấn mạnh giác hơi giảm đau nhức, căng thẳng tốt hơn mọi liệu pháp massage và cả thuốc cortisone. 

Vận động viên Chris Brooks cho biết một trong những lý do anh thích giác hơi là không cần huấn luyện viên hay bác sĩ khi thực hiện. "Nếu bị đau, bạn chỉ cần đặt một chiếc lọ lên. Bạn có thể nhờ người cùng phòng hoặc tự làm", đội trưởng đội thể dục Mỹ nói.

Michael Phelps chia sẻ ảnh sử dụng giác hơi. Ảnh: Instagram.

van-dong-vien-my-du-olympic-chua-benh-bang-giac-hoi-1

Không chỉ các vận động viên thể dục, kình ngư Michael Phelps cũng nhiều lần đăng tải ảnh chữa bệnh bằng giác hơi lên mạng xã hội.

Theo Minh Nhật - VnExpress

Tin liên quan

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

1 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi