Vận động viên Mỹ dự Olympic chữa bệnh bằng giác hơi

Nhiều vận động viên Mỹ tham dự Olympic Rio 2016 khẳng định giác hơi giảm đau nhức, căng thẳng tốt hơn bất cứ liệu pháp massage nào.

Sau các nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và Jennifer Aniston, chữa bệnh bằng phương pháp giác hơi đã trở thành xu hướng của đội vận động viên Mỹ tham dự Olympic, NY Post đưa tin.

Giác hơi là phương pháp chữa bệnh cổ xưa, sử dụng các lọ thủy tinh nhỏ đặt trên cơ thể nhằm tăng dòng chảy năng lượng, để lại trên da những vòng tròn đỏ.

Vận động viên Alex Naddour để lộ vòng tròn đỏ do giác hơi trong lúc thi đấu. Ảnh: DM.

van-dong-vien-my-du-olympic-chua-benh-bang-giac-hoi

Vận động viên thể dục nghệ thuật Alex Naddour chia sẻ giác hơi chính là bí mật giúp anh khỏe mạnh. Naddour nhấn mạnh giác hơi giảm đau nhức, căng thẳng tốt hơn mọi liệu pháp massage và cả thuốc cortisone. 

Vận động viên Chris Brooks cho biết một trong những lý do anh thích giác hơi là không cần huấn luyện viên hay bác sĩ khi thực hiện. "Nếu bị đau, bạn chỉ cần đặt một chiếc lọ lên. Bạn có thể nhờ người cùng phòng hoặc tự làm", đội trưởng đội thể dục Mỹ nói.

Michael Phelps chia sẻ ảnh sử dụng giác hơi. Ảnh: Instagram.

van-dong-vien-my-du-olympic-chua-benh-bang-giac-hoi-1

Không chỉ các vận động viên thể dục, kình ngư Michael Phelps cũng nhiều lần đăng tải ảnh chữa bệnh bằng giác hơi lên mạng xã hội.

Theo Minh Nhật - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

13 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Sức khỏe

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

1 giờ trướcNghe có vẻ buồn cười nhưng việc chuẩn bị về mặt dinh dưỡng khi muốn có con vừa được các nhà khoa học chứng minh là… nhiệm vụ của đàn ông.

Tags

Tin khuyến mãi