Vẫn còn nhiều người bất chấp nguy hiểm để sử dụng Galaxy Note7

Một thống kê mới đây cho thấy dù biết nguy hiểm nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Galaxy Note7 thay vì gửi trả cho Samsung.

Samsung rõ ràng đã gửi thông điệp đến khách hàng rằng những ai đang sử dụng Galaxy Note7 hãy nhanh chóng trả lại cho nhà phát hành. Nguyên nhân chính của đợt thu hồi lần thứ 2 (và cũng là cuối cùng này) vẫn là khả năng gây cháy nổ cao của thiết bị.

Tuy nhiên, theo số liệu được Apteligent công bố vào tuần trước thì vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn quyết tâm sử dụng Galaxy Note7 bất chấp nguy hiểm.

Theo số liệu mới thu thập hôm thứ Năm này, số lượng người dùng Galaxy Note7 vẫn tương đương với thời điểm ngày 2 tháng 9 – khi Samsung thực hiện cuộc thu hồi lần thứ nhất.

Dưới đây là biểu đồ theo dõi của Apteligent:

Số lượng người dùng vẫn sử dụng Galaxy Note7 cộng với việc thiết bị này bị cấm cửa trên các chuyến bay khiến đợt thu hồi lần thứ 2 của Samsung gặp rất nhiều khó khăn.

Một phát ngôn viên của Samsung cho Business Insider biết: “Samsung cùng với các nhà mạng đang đàm phán với Cơ quan Giao thông vận tại Mỹ về việc cấm tất cả Galaxy Note7 để trong túi và kể cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích các hãng hàng không để đưa ra các thông tin tương tự cho khách hàng của họ. Bất kỳ ai đang sở hữu Galaxy Note7 nên liên hệ với các cửa hàng và nhà mạng để tham gia vào chương trình thu hồi sản phẩm của công ty. Chúng tôi nhận thấy đây là một sự bất tiện nhưng an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Trước đó, khi Samsung tuyên bố đã tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ cho Galaxy Note7, họ đã tiến hành đợt thu hồi lần thứ nhất trong tháng Chín. Tuy nhiên, các sản phẩm thay thế sau đó vẫn tiếp tục bị cháy nổ và đến nay nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo: businessinsider

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

14 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

10 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi