Ứng dụng mới của Google mang 1.000 bảo tàng lịch sử đến cho smartphone của bạn

Google Arts & Culture sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ về văn hóa nghệ thuật trên toàn thế giới.

Với ứng dụng Arts & Culture mới được Google giới thiệu, bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ hơn 1.000 bảo tàng thuộc 70 quốc gia ngay từ smartphone của mình. Google Arts & Culture cung cấp công cụ tìm kiếm giống như ở Google Photos. Bạn có thể tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật theo nghệ sĩ, màu sắc hoặc một từ khóa bất kỳ. Ứng dụng này còn hỗ trợ cả thiết bị thực tế ảo như Google Cardboard.

Điều tuyệt vời ở ứng dụng này là bạn có thể xem gần như trong nháy mắt, toàn bộ tác phẩm của một nghệ sĩ trên timeline. Đây là điều khó thực hiện được trong thực tế vì các tác phẩm của một nghệ sĩ thường nằm ở nhiều bảo tàng trên khắp thế giới. Bạn có thể thấy tính năng duyệt theo timeline và duyệt theo màu sắc này khá dễ dàng.

Tìm kiếm họa sĩ Van Gogh
Tìm kiếm họa sĩ Van Gogh
Duyệt các tác phẩm theo thời gian
Duyệt các tác phẩm theo thời gian
Duyệt các tác phẩm theo màu xanh dương
Duyệt các tác phẩm theo màu xanh dương

Bên cạnh các tính năng giúp người dùng khám phá và tìm hiểu nghệ thuật, Google Arts & Culture còn hỗ trợ các tour du lịch ảo. Bạn có thể khám phá các bảo tàng nổi tiếng trên thế giới qua các ảnh 360o. Nếu sử dụng thiết bị thực tế ảo như Google Cardboard, ứng dụng cho phép bạn có thể nhìn ngắm nghệ thuật đường phố ở Rome hoặc tham quan xung quanh ngôi đền Hy Lạp cổ đại của thần Zeus.

Với một tính năng rất thông minh là "Art Recogniser", bạn có thể đưa điện thoại tới gần một bức tranh và ứng dụng sẽ cung cấp tất cả các thông tin về tác phẩm đó, tương tự như Shazam cung cấp thông tin về các bản nhạc. Tính năng này hiện mới hoạt động với một số địa điểm nhất định như Dulwich Picture Gallery (London, Anh), Art Gallery of New South Wales (Sydney, Úc) và National Gallery of Art (Washington, Mỹ).


Tính năng Art Recogniser

Tính năng "Art Recogniser"

Ứng dụng Google Arts & Culture cũng có ích cho những ai muốn đến thăm các bảo tàng trong đời thực. Bạn có thể kiểm tra thời gian mở bảo tàng, triển lãm đang diễn ra và một số thông tin khác ngay từ ứng dụng.

Hiện tại, Google Arts & Culture đã có mặt trên cả Android và iOS.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

2 giờ trướcLúc đang thi công trên nóc nhà, người đàn ông 34 tuổi kéo cây sắt gần đường dây điện dẫn tới tiếng nổ lớn, tia lửa xanh phòng xuống khiến anh này gục tại chỗ.

Tags

Tin khuyến mãi