Tướng mũi hổ - tướng mũi triệu người có một

(Lichngaytot.com) Theo nhân tướng học mũi đại diện cho cung tiền tài, tướng mũi hổ là một trong những nét đặc trưng của người đại phú đại quý, đắc quan lợi tài. Cùng xem bản thân có sở hữu tướng mạo tốt đẹp này không nhé!

 
tuong mui ho
Trên khuôn mặt mũi ở vị trí trung tâm, đại biểu cho tính cách và tài vận của một người, nhìn tướng mũi có thể biết người đó có điểm gì tốt điểm gì xấu, có tiền hay không có tiền. Đặc biệt, thông qua hình dáng của mũi còn đoán được tương lai vận mệnh, là người hiển quý làm quan hay chỉ tầm thường không thể thăng tiến.

Bài viết có liên quan Mũi hếch, răng hô trọn đời mạt vận, bạn có gặp phải tướng xấu này!
 
Hình dáng mũi của mỗi người đều có sự khác biệt nhưng chung quy lại vẫn có đặc điểm chung, quy về một số tướng mũi nhất định. Những người sở hữu tướng mũi khác nhau thì vận thế cũng bất đồng. Trong số đó, tướng mũi hổ được coi là tướng mũi tốt, nhất là với nam giới, đại diện cho tài lộc và quan lộc, hứa hẹn cuộc đời đại phát cả về tiền tài lẫn sự nghiệp, không chỉ giàu có mà còn ở địa vị cao sang.
 
Mũi hổ có thể hình dung về hình dáng như sau: mũi lớn, lỗ mũi tròn, không lộ lỗ mũi, hai bộ vị lan đài và đình úy (lần lượt ở cánh mũi bên phải và bên trái) cân bằng không bị lệch, sơn căn rộng rãi bằng phẳng không xô lệch. Người sở hữu tướng mũi này sẽ có rất nhiều tiền, một đời hào phú, không lo áo cơm.
 
Xem tướng mũi đoán bản chất thật sự của chủ nhân thì cần xem thật kĩ và chuẩn xác, tránh hiểu lầm một số tướng mũi có vẻ gần giống nhưng không phải tướng mũi hổ. Nếu người có sơn căn rộng rãi bằng phẳng, sống mũi hơi thấp, toàn bộ mũi hình dáng ngay ngắn chỉnh tề đầy đặn, mũi lớn mà cân đối, lỗ mũi kín không lộ, màu sắc tươi nhuận hồng hào, khí thế mạnh liệt thì cũng là tướng mũi đẹp nhưng chưa đạt tới mức tốt như mũi hổ.

 
tuong mui dep
Người này bất luận là nam hay nữ không hẳn đại phú đại quý, nhưng chỉ cần thuận theo tự nhiên, nỗ lực cố gắng, không cần cưỡng cầu cũng có thể đạt phúc – lộc – thọ, tay trắng dựng nghiệp, khai sáng tiền đồ rộng lớn, công thành danh toại, tạo lập được vinh quang thuộc về riêng mình. 
 
Mũi hổ là mũi tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai bộ vị lan đài và đình úy ở hai cánh mũi đoan chính thẳng nhau không lệch không chếch, sơn căn thẳng tắp với sống mũi. Đây là tướng mũi hiếm, người này không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt, thường là bậc vĩ nhân, thế gian không có nhiều.
Mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý đạt tới trình độ vang danh khắp nơi, truyền tụng khắp chốn, ít có người bì kịp, thậm chí có thể truyền lại cho dòng dõi đời đời không hết, là bậc đại phú gia.

Có thể Đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi, cùng xem ngay nào!
 
Xem tướng mũi đoán tính cách, người sở hữu mũi hổ thì sơn căn là đầu hổ vững chãi linh hoạt; các bộ vị niên thượng, thọ thượng như lưng hổ, thẳng tắp và trải dài làm chỗ dựa; các bộ vị lan đài và đình úy hiên ngang như chân hổ, như có như không, thoắt ẩn thoắt hiện nên tính khí cao ngạo, tự tin, ý chí mạnh mẽ, tinh thần táo bạo.
 
Với người này, suy nghĩ và hành động phải nhanh và mạnh, dứt khoát rõ ràng nhưng cũng thâm thúy sâu xa. Mỗi khi đặt ra mục tiêu thì nhất định giống như hổ vồ mồi, rình rập theo dõi kĩ càng và ra tay chớp nhoáng. Có kiêu có dũng, có chí có tâm, việc đạt được chí lớn, dựng được đại công cũng không lạ.
 
Chính vì thế mà vận trình cuộc đời của người này có thể nói là vừa linh đình huy hoàng vừa cam go khốc liệt, lúc nào cũng trong trạng thái tranh đấu và quyết chiến. Bản tính cường ngạnh, không chịu thua người khác, theo đuổi mục tiêu khó nên gặp nhiều nguy nan. Người sở hữu mũi hổ rất giỏi che giấu tâm tình, thường không để lộ cảm xúc kể cả với người thân thiết, đây cũng là cách để họ bảo vệ chính mình.
 
Thành công, tiền tài, sự nghiệp, danh tiếng đều không có gì phải bàn cãi, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn hơn. Khuyết điểm duy nhất của tướng mũi này là thiếu tình cảm, là người không giỏi bộc lộ cảm xúc nên đời sống cá nhân không phong phú, ít lãng mạn hơn so với người khác. 

Chồng tương lai của bạn là người thế nào, xem ngay tướng mũi
Phụ nữ số mệnh giàu sang từ nét tướng cách trên mặt chứ đâu xa
Soi tướng mũi, xem tương lai trở thành tỷ phú

Trần Hồng

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

5 giờ trướcTử vi cho thấy năm 2018 có lợi cho chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Thân, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Vậy chính xác thì tháng phát tài năm 2018 của tuổi Thân là khi

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ