Tùng Dương cảm thấy bị xúc phạm khi nghe hit mới của trò cưng Hồ Quỳnh Hương

(2Sao) - Học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương đã cho ra mắt single mang tên Không quan tâm - Who Cares?, đây cũng là ca khúc gây tranh cãi tại X-factor tối qua.
Trong liveshow tranh tài của Top 7 - "X-Factor Vietnam" diễn ra đêm qua, thi sinh nhỏ tuổi nhất Trần Minh Như tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận của ban giám khảo. Học trò cưng của giám Hồ Quỳnh Hương luôn tìm tòi và học hỏi để thử nghiệm những dòng nhạc mới.

Đêm qua, Minh Như đã chọn thể hiện sản phẩm đầu tay là "Không quan tâm" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng riêng cho cô theo phong cách R&B trên sân khấu "X-Factor Vietnam".

Tác giả của bài hát Dương Khắc Linh nói rằng Minh Như còn nhỏ, khi nghe những ý kiến góp ý xung quanh sẽ dễ bị bối rối nên anh dành tặng bài hát này cho cô. Hồ Quỳnh Hương cũng đã rất cân nhắc và hướng dẫn kĩ lưỡng cho Minh Như để học trò thể hiện trọn vẹn ca khúc này tại đêm thi.

Phản bác ý kiến của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, giám khảo Tùng Dương tiếp tục làm dậy sóng ghế nóng của "X-Factor Vietnam" khi cho biết cảm thấy lo ngại khi nghe bài hát của Minh Như. Anh không quan tâm phần hát của thí sinh nhưng anh lại bức xúc với thông điệp "Không quan tâm" của bài hát và điều đó có thể nguy hiểm cho giới trẻ. Tùng Dương cho biết cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng "chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ".

Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương lại cho rằng lời bát hát là "tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông" chứ không phải "tôi sẽ không buồn vì Huấn luyện viên".

Có những lo lắng sau cuộc tranh luận của các giám khảo nhưng nhờ vào sự động viên của giám khảo Hồ Quỳnh Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Nathan Lee... cùng những người thân trong gia đình và khán giả, Minh Như đã lấy lại tinh thần.


Niềm vui của cô bé 16 tuổi là ca khúc "Không quan tâm" nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi ra mắt trên sân khấu "X-Factor Vietnam" trong đêm qua với thông điệp rõ ràng giữa cuộc sống như hiện nay:
"Hãy là chính mình, đừng quan tâm những điều không đáng xung quanh để ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình".
Giai điệu R&B hiện đại, thông điệp ý nghĩa và rõ ràng cùng giọng hát đầy nội lực của Minh Như đã giúp "Không quan tâm" nhận được sự yêu thích từ khán giả. Chính vì thế, Minh Như đã tung ra single này ngay sau đêm thi tại X-Factor Vietnam.

KH
Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

6 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

6 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi