Tựa game hot nhất của Blizzard, Overwatch sẽ cho chơi thử miễn phí

Tại triển lãm ChinaJoy 2016 diễn ra tại Thượng Hải vào cuối tuần vừa qua, Ông Lý Nhật Cường, Phó Chủ tịch NetEase Games đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game Overwatch đang rất hot hiện nay.

NetEase Games hiện đang là đối tác của Blizzard Entertainment và cũng là nhà phát hành game Overwatch tại Trung Quốc. Do đó mà hãng game này cũng được biết một số dự định tương lai của Blizzard trong việc phát triển Overwatch.


Hiện tại Overwatch được bán với giá thấp nhất là 40 USD.

Hiện tại Overwatch được bán với giá thấp nhất là 40 USD.

Ông Lý Nhật Cường tiết lộ rằng, sắp tới tựa game Overwatch sẽ được Blizzard cho chơi thử miễn phí. Đây là chiến lược giống với nhiều tựa game khác của Blizzard như Diablo, Starcraft 2 hay World of Warcraft.

Theo đó, tất cả mọi người đều có thể chơi thử miễn phí trong một giới hạn nhất định trước khi quyết định bỏ tiền mua game của Blizzard hay không. Đây là một chiến lược hợp lý, để Blizzard thu hút được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là những người đang đắn đo không biết máy tính của mình có đủ cấu hình hay gameplay có thực sự hấp dẫn hay không.

NetEase Games cũng cho biết cộng đồng người chơi Overwatch đang ngày càng lớn mạnh và trở nên ổn định hơn. Tuy nhiên số lượng người chơi mới bỏ tiền mua game lại tăng trưởng không nhiều, do đó việc cho phép chơi thử miễn phí sẽ là một cách hợp lý để tiếp tục tăng số lượng người chơi và mua game.

Bên cạnh đó, Blizzard cũng sẽ tiếp tục có những đợt xử lý mạnh tay các tài khoản gian lận và hack. Trong tháng 6, Blizzard đã xử lý 1.500 tài khoản Overwatch tại Trung Quốc do có các hành vi này.

Tham khảo: 2P

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi