Tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão - Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu

Tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 được coi là năm đại hung. Cục diện Xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện sức khỏe.

(Lichngaytot.com) - Tử vi sức khoẻ năm 2017 của tuổi Mão: Đối với người tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 được coi là năm đại hung. Cục diện Xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện sức khỏe. Vì Mão Dậu tương xung, ngũ hành Kim Mộc lại tương khắc, rất dễ phát sinh sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên áp dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân tạo… 
Tu vi suc khoe nam 2017 cua tuoi Mao - Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hinh anh goc
Xem tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão, đối với người tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 được coi là năm đại hung. Cục diện Xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện sức khỏe. Vì Mão Dậu tương xung, ngũ hành Kim Mộc lại tương khắc, rất dễ phát sinh sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên áp dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân tạo…
 
Vì trận trình năm Xung Thái Tuế, tính tình khó tránh lúc nóng vội, tâm trạng vui buồn thất thường, áp lực công việc tăng gây ra các vấn đề về tinh thần như mất ngủ, stress, suy nhược thần kinh… Bản mệnh cần điều tiết lại trạng thái tinh thần, nên thả lỏng cả mặt thể xác lẫn tinh thần. 
 
Trong năm mệnh chủ cũng dễ mắc các chứng viêm, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, dạ dày, đường ruột…., ăn uống thường ngày cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 
Tuổi Mão cần chú ý những điểm sau: Thứ nhất, lưu ý tới thói quen ăn uống, vận động hợp lý, duy trì đồng hồ sinh học đều đặn. Thứ hai, vì Kim Mộc tương khắc, dễ gây ra những tổn thương về gân cốt. Theo đó, dù là khi vận động hay lái xe, cần lấy tiêu chí an toàn làm chuẩn. Thứ 3, cần quan tâm nhiều tới sức khỏe của trưởng bối trong nhà. Năm trực phạm Thái Thuế, không những sức khỏe bản mệnh gặp vấn đề mà người thân trong nhà cũng bị ảnh hưởng, nhất là người lớn tuổi. Khi phát hiện thấy dấu hiệu bất thường, cần đi khám kịp thời. 
 
Người lái xe cần chú ý tới vấn đề an toàn khi tham gia giao thông. Khi lái xe cần phải tỉnh táo, giữ tinh thần thoải mái, đã uống rượu hay mệt mỏi thì không lái xe, tuân thủ luật lệ giao thông kẻo xảy ra sự cố, nhẹ thì tông vào đuôi xe khác, nặng thì bị thương, chảy máu. Bản mệnh nên treo vật phẩm phong thủy "Đào Vận Các Mão Tuất Đường Kiệt Thái Tuế Tướng Quân" trên xe, có thể phù hộ mọi hành trình thuận lợi, an toàn, tránh xa tai ách.

TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2017 CỦA TỪNG TUỔI MÃO


 
Tu vi suc khoe nam 2017 cua tuoi Mao - Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hinh anh goc 2
 
Tu vi suc khoe nam 2017 cua tuoi Mao - Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hinh anh goc 3
 
Tu vi suc khoe nam 2017 cua tuoi Mao - Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hinh anh goc 4

HÓA GIẢI


Người tuổi Mão phạm Thái Tuế trong năm Đinh Dậu, lại còn đối đầu với tam đại hung tinh: “Phá Tuế”, “Đại Hao”, Nguyệt Không” khiến tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão xuất hiện không ít vấn đề nghiêm trọng.

Năm Hỏa Kim đại chiến, ngũ hành nghịch chuyển, người này một mặt phải lưu ý tới đường ăn uống, chăm chỉ vận động, mặt khác, khi có việc cần xuất hành phương xa, đi xe cộ cần phải hết sức chú ý.

Người có điều kiện thì sắm cho mình Hắc Diệu Thạch để khai vận. Đồ này mang hình dáng con Mèo đứng hiên ngang trên lưng Kỳ Lân uy vũ. Kỳ Lân là Thụy Thú oai phong trong truyền thuyết, trong phong thủy nó vốn dùng để trấn trạch chiêu nạp phúc khí giúp bạn sức khỏe an khang.

Đồ hộ thân có thể là vòng đeo tay, bùa thỉnh nơi cửa chùa, đá phong thủy. Bạn có thể đặt ở nhà hoặc trên bàn làm việc, cũng có thể đeo bên người. Ngoài ra, người này cũng có thể chọn đồ gia dụng hoặc cây xanh tạo sinh khí, vượng vận đặt trong nhà hoặc mạnh dạn thay đổi triệt để môi trường sống để hạn chế sát tính từ Thái Tuế.

 
Tu vi suc khoe nam 2017 cua tuoi Mao - Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hinh anh goc 5
Lichngaytot.com

Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Mão
Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão năm 2017

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

5 giờ trướcTử vi cho thấy năm 2018 có lợi cho chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Thân, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Vậy chính xác thì tháng phát tài năm 2018 của tuổi Thân là khi

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ