Trung Quốc: Bật máy sấy dỗ dành, người mẹ vô tình hại con trai 6 tháng tuổi

Mới đây, tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một vụ cháy vô cùng thương tâm khi người mẹ dùng máy sấy để dỗ dành con trai 6 tháng tuổi trong lúc bận làm việc nhà.

Ngày 24/7, một người mẹ trẻ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vô tình phát hiện ra cậu con trai mới 6 tháng tuổi của mình rất thích nghe tiếng máy sấy tóc kêu ù ù bên tai nên đã mở máy sấy để cạnh con rồi đi làm việc nhà.

Bật máy sấy dỗ dành, người mẹ Trung Quốc vô tình hại con trai 6 tháng tuổi cháy sém - Ảnh 1.Vụ tai nạn thương tâm này bắt nguồn từ sự chủ quan và bất cẩn của người lớn.

Tuy đã cẩn thận bật máy sấy ở chế độ mát rồi đặt cách xa con khoảng 20-30cm, nhưng bà mẹ này không thể ngờ được rằng chỉ 10 phút sau, chiếc máy sấy đột nhiên bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào chiếu rồi bùng lên và thiêu đốt luôn cậu bé tội nghiệp đang nằm trên đó.

Cậu bé đáng thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân bị bỏng nặng trên diện rộng, lên tới 50% diện tích cơ thể, chân tay gần như bị cháy sém, da bị tổn thương nghiêm trọng, chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể rơi ra thành từng mảng.

Nhờ có sự tận tình chạy chữa của các bác sĩ, cậu bé 6 tháng tuổi đã qua được cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải tiếp tục nằm viện điều trị trong một thời gian dài với chi phí ước tính lên tới 6-700 nghìn tệ (tương đương 2-2,3 tỷ đồng).

 
Bật máy sấy dỗ dành, người mẹ Trung Quốc vô tình hại con trai 6 tháng tuổi cháy sém - Ảnh 2.Tay chân cậu bé 6 tháng tuổi gần như bị cháy sém.

Bật máy sấy dỗ dành, người mẹ Trung Quốc vô tình hại con trai 6 tháng tuổi cháy sém - Ảnh 3.Vết bỏng chiếm tới 50% diện tích cơ thể nạn nhân.

Bật máy sấy dỗ dành, người mẹ Trung Quốc vô tình hại con trai 6 tháng tuổi cháy sém - Ảnh 4.Người nhà nạn nhân thẫn thờ bên ngoài phòng bệnh.

 

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi