Trung Quốc: Bà bất cẩn khiến cháu nuốt cây đinh vào bụng

Được bà đưa cho cây đinh để chơi, cậu bé một tuổi ở Trung Quốc nuốt luôn vào bụng.

Shanghaist đưa tin, tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, tìm kiếm không thấy cây đinh, nghi ngờ, bà đưa cậu bé đến bệnh viện kiểm tra.

Ảnh chụp X-quang cây đinh trong bụng cậu bé. Ảnh: SouthCN.

ba-bat-cn-khien-chau-nuot-cay-dinh-vao-bung

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang phát hiện cây đinh dài 5 cm đúng là đang nằm trong bụng cậu bé. Do điều kiện ở bệnh viện địa phương không cho phép, bác sĩ không thể can thiệp. Cậu bé một tuổi đã được chuyển tới bệnh viện có uy tín về điều trị tiêu hóa ở tỉnh Quảng Đông.

Sau gần một ngày, chiếc đinh đã trôi vào quá sâu trong dạ dày cậu bé, các bác sĩ không thể loại bỏ bằng biện pháp nội soi thông thường. Các bác sĩ phải phẫu thuật gắp đinh cho cậu bé. Ca phẫu thuật kéo dài một tiếng đồng hồ, may mắn khi chiếc đinh chưa đâm thủng thành dạ dày hay thành ruột bệnh nhi. Cậu bé sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Theo Thu Hiền - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi tháng mới nhất - Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 10.

Tags

Tin khuyến mãi