Triệu chứng báo hiệu ung thư phổi?

AloBacsi ơi, ung thư hay diễn tiến rất âm thầm. Vậy ung thư phổi có dấu hiệu gì báo trước không? Các triệu chứng báo hiệu ung thư phổi?
AloBacsi ơi, ung thư hay diễn tiến rất âm thầm. Vậy ung thư phổi có dấu hiệu gì báo trước không? Các triệu chứng báo hiệu ung thư phổi? Khi có dấu hiệu nào đầu tiên cần đi kiểm tra tầm soát ung thư phổi ạ?

(Vân Anh - Hà Nội)


Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet


Chào bạn,
 
Ung thư phổi cũng giống như ung thư dạ dày, ung thư gan dấu hiệu báo hiệu trước rất “nghèo nàn”. Thường dấu hiệu báo trước là ho khan kéo dài, điều trị với thuốc thông thường không giảm, ho ra máu nhưng không phát hiện các bệnh lý khác như lao phổi, tổn thương hầu họng thì đó rất có thể là ung thư phổi. Tới lúc đó chúng ta cần phải kiểm tra và tầm soát bệnh.

BS-CK2 Nguyễn Ngọc Anh - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi