Trị bệnh phụ khoa có bị rách màng trinh không

Trị bệnh phụ khoa có bị rách màng trinh không là thắc mắc của nhiều bạn gái. Vì vậy, bạn tham khảo thực hư chữa bệnh phụ khoa làm mất trinh không dưới đây nhé.

Xin hỏi khi đặt thuốc và đốt như thế em có bị mất màng trinh không. Em cũng không rõ nguyên nhân gì khiến em lại bị bệnh như thế. Em chưa có quan hệ lần nào.

chua benh phu khoa co bi mat trinh khong

Chào em,

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm âm đạo: do tạp khuẩn, do nấm, do trichomonas. Nếu là nấm thường do nấm candida hay nấm sợi. Nấm thường phát triển ở môi trường ẩm, nếu cộng thêm vệ sinh không được tốt càng tạo điều kiện cho bệnh này phát triển.

Sùi mào gà lại là một bệnh hoàn toàn khác, nguyên nhân thường do virus, cách điều trị cũng khác nhau.

 

Viêm âm đạo, nếu chỉ đẩy viên thuốc qua lỗ màng trinh (không đặt mỏ vịt) thì màng trinh thuờng không bị rách, có thể bị co giãn một chút (vì màng trinh có tính chất chun giãn).

Sùi mào gà khi điều trị thường phải đốt tổ chức sùi, ở đây bạn không nói vị trí đốt ở đâu, nếu chỉ đốt ở ngoài âm hộ thì không ảnh hưởng tới màng trinh. Nếu tổ chức sùi ở thành âm đạo hay cổ tử cung thì chắc chắn khi đốt phải đặt mỏ vịt hay van mới đốt được. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới màng trinh: giãn hay rách.

BS Nguyễn Minh Nguyệt

Tag

Tin liên quan

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

1 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

1 giờ trướcMột số thói quen tưởng như vô hại sau bữa cơm nhưng lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tags

Tin khuyến mãi