Top 3 con giáp có tình duyên lận đận nhất tháng 7

Chia buồn với 3 con giáp có tình duyên lận đận nhất tháng 7 năm 2017. Tuổi Ngọ, Thân, Mùi là 3 con giáp có chuyện tình trắc trở nhất năm 2017

Tháng 7 của 12 con giáp đều có những biến động không ít thì nhiều. Những con giáp dưới đây, đường sự nghiệp không có gì đáng lo ngại, nhưng vận trình tình cảm lại kém may mắn. Cùng Boi.vn tìm hiểu đó là những con giáp nào.

Copy
Loading...

top-3-con-giap-co-tinh-duyen-lan-dan-nhat-thang-7

Tuổi Ngọ

Copy
Loading...

Xem tử vi tháng 7 nhận thấy rằng tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều điều không may mắn cả trong công việc lẫn tình cảm. Bạn dễ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán nản. Tình hình tài chính tháng này cũng không được tốt, nên bạn cũng không nên đầu tư kinh doanh hoặc cho vay mượn gì cả.

Sự nghiệp tài chính ảm đạm là thế, nhưng tình cảm cũng chẳng khởi sắc chút nào. Bạn và người ấy liên lục xảy ra tranh cãi khiến hai bạn càng ngày càng xa cách. Nghi ngờ, ghen tuông sẽ đẩy tình yêu của bạn đến mức báo động vì vậy nếu bạn cảm thấy tình cảm bị rạn nứt nên ngồi lại với nhau, thẳng thắn trình bày để giải quyết vấn đề.

Tuổi Thân

Xem bói cho hay, tháng 7 tuổi Thân bị ảnh hưởng của sao trùng Thái tuế nên tình duyên lận đận, cẩn thận thị phị, rắc rối không hay. Đặc biệt, trong tháng này bạn nên cẩn thận chuyện tình cảm, tránh cãi cọ hiểu lầm gây ra những xung đột khó giải quyết.

Hãy để tâm quan sát và thật tinh ý nhận diện bất thường từ trước khi nó trở nên rắc rối. Bạn cũng nên trân trọng hạnh phúc hiện tại hoặc cho mình một cơ hội nếu có mối quan hệ mới.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa, chu đáo, không thích cường điệu hóa mọi việc xung quanh. Tuy nhiên học là những người có lòng tự trọng rất cao nên nếu đối phương lỡ nói hoặc làm điều gì phật ý là họ sẽ tỏ thái độ khó chịu ngay khiến tình duyên lận đận.

Xem bói tình yêu nhận thấy họ cũng thuộc mẫu những cô gái khá kén chọn trong chuyện tình cảm, người mình thích thì không thích mình và ngược lại. Vòng luẩn quẩn này khiến tình yêu của nữ tuổi Mùi tháng 7 thêm phần rắc rối. Nếu đã gặp rồi thì chưa chắc lựa chọn ấy đã đúng khiến cho họ cảm thấy hối hận vô cùng.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

2 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi