Tới nhà máy Foxconn ăn cơm, vô tình nhặt được mô-đun camera của iPhone 7?

Ảnh chụp một bữa ăn tại nhà máy của Foxconn đã vô tình làm lộ mô-đun máy ảnh được cho là của iPhone 7 sắp ra mắt.

Chỉ vài ngày sau khi Qualcomm để lộ một bức ảnh cho thấy phiên bản iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép, đến lượt đối tác Foxconn của Apple tiếp tục làm rò rỉ thông tin liên quan đến iPhone 7.

Mọi việc bắt nguồn từ một tweet ngắn của tài khoản @the_malignant trên mạng xã hội Twitter. Người này đã chia sẻ hình ảnh một bữa ăn theo phong cách công nghiệp. Logo trên những chiếc bát, cốc trên khay thức ăn tiết lộ rằng bữa ăn diễn ra tại một nhà máy hay cơ sở nào đó của Foxconn.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những bức ảnh được chia sẻ không xuất hiện bóng dáng mô-đun camera, được cho là của iPhone 7. Ngoài ra, @the_malignant cũng khẳng định mô-đun máy ảnh này hiện đã được đưa vào sản xuất hàng loạt tại nhà máy của Foxconn.

Tháng trước đã từng xuất hiện thông tin việc sản xuất hàng loạt iPhone 7 sẽ được thực hiện tại nhà máy của Pegatron. Sau đó, một nguồn tin khác khẳng định Foxconn cũng tham gia sản xuất iPhone 7 và 7 Plus để đảm bảo đủ sản lượng theo nhu cầu của Apple.

Từ các hình ảnh, bản phát thảo đã bị rò rỉ, có thể thấy ống kính máy ảnh trên iPhone 7 sẽ có kích thước lớn hơn so với các phiên bản iPhone tiền nhiệm. Trong khi đó, người dùng cũng đang trông chờ một hệ thống camera kép trên phiên bản iPhone 7 Plus lớn hơn.

Tham khảo: Phonearena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

24 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi