Tới lượt FPT Shop hé lộ thiết kế Galaxy Note7: màn cong, chống nước, có cảm biến mống mắt

Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ có mức giá chính hãng từ 18.990.000 đồng đến 19.990.000 đồng với 3 màu đen, vàng gold, bạc.

Sau Viễn Thông A, tới lượt hệ thống FPT Shop cũng tung ra chương trình đặt trước smartphone Galaxy Note7. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ có mức giá chính hãng từ 18.990.000 đồng đến 19.990.000 đồng với 3 màu đen, vàng gold, bạc và có hàng từ ngày 19/8.

Trong đó, sản phẩm sẽ có mặt tại FPT Shop để người dùng trải nghiệm từ ngày 11/8. Tương tự hệ thống Viễn Thông A, người dùng đặt mua trước siêu phẩm Galaxy Note7 tại FPT Shop cũng nhận được nhiều quà tặng thiết thực và độc đáo trị giá đến 5.000.000 đồng.

Đáng chú ý, ngoài những thông tin liên quan tới đặt hàng hay giá bán, hệ thống FPT Shop cũng phần nào xác nhận thiết kế của Galaxy Note7 với những đặc điểm như: màn hình cong 2 cạnh, có cảm biến mống mắt ở mặt trước, mặt lưng hơi bo cong nhẹ, ngôn ngữ nhôm kính...

 

Dù chưa được công bố chính thức về tính năng, thiết kế của sản phẩm, nhưng cũng đã có khá nhiều thông tin dự kiến về sản phẩm. Theo đó, Galaxy Note7 sẽ cải thiện tính năng bảo mật lên mức cao nhất với tính năng nhận diện và mở khóa bằng cảm biến mống mắt (Iris Scanner).

Ngoài ra, cũng như dòng Galaxy S7 / S7 Edge đình đám, Galaxy Note7 sẽ được trang bị tính năng chống thấm nước và kháng bụi ở tiêu chuẩn IP68, và đặc biệt là cải tiến ứng dụng Spen linh hoạt hơn và có thể viết được dưới nước.

Thêm nữa, Samsung tiếp tục cải tiến các kết nối để khách hàng có thể sử dụng thuận tiện hơn với cổng kết nói USB Type C thay vì cổng micro-USB cũ để tăng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Với các cải tiến vượt trội này, Galaxy Note7 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá và đáng mong đợi của các tín đồ Android.

 

Tag

Tin mới

Tags