Toàn bộ phiên bản game khủng Infinity Blade cho phép tải về miễn phí trong ngày hôm nay

Nhân kỷ niệm Ngày Độc lập Hoa Kỳ, 4/7, Chair Entertainment quyết định cho phép người dùng tải về miễn phí cả ba phiên bản của tựa game Infinity Blade.

Nếu bạn chưa được tận hưởng sự tuyệt vời của bộ ba game Infinity Blade trên iOS thì đừng chần chừ nữa, truy cập ngay vào App Store để tải nó về ngay trước khi chương trình miễn phí kết thúc.

Infinity Blade tận dụng gần như triệt để sức mạnh phần cứng của iPhone, iPad để khoe các hình ảnh game tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt vời và gameplay hấp dẫn.

Cả ba phiên bản của tựa game này, vốn có giá 6,99 USD cho mỗi phiên bản, đã từng được tặng miễn phí trước đây. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Chair Entertainment tặng miễn phí cùng lúc cả ba phiên bản.

Dưới đây là đường dẫn bạn cần truy cập để tải game về máy:

Infinity Blade
Infinity Blade II
Infinity Blade III

Bạn có thể chơi game này trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Không rõ chương trình tặng miễn phí kéo dài trong bao lâu nên bạn hãy nhanh chân kẻo lỡ mất cơ hội.

Tham khảo Cult of Mac

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

11 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

5 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi