Tin tốt cho Samsung, doanh số Galaxy S7 tăng do nhiều người dùng chọn đổi máy Note7 lấy một chiếc S7

Galaxy S7 khan hàng khi người dùng hoàn trả Note 7 có xu hướng chọn đổi ngang lấy một chiếc S7 thay thế.

Samsung đã đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi Galaxy Note 7 lần thứ hai và các nhà mạng và đối tác đã bắt đầu cho phép hoàn tiền hoặc đổi thiết bị khác cho các khách hàng đã mua máy và quyết định nghe theo lời cảnh báo.

Mặc dù các phân tích dự đoán sự thuyên giảm niềm tin với thương hiệu Samsung, nhiều chủ sở hữu Galaxy Note 7 lại quyết định thay thế nó với một mẫu máy khác cũng do Samsung sản xuất. Và do thiết bị cao cấp sau Note 7 của Samsung chính là Galaxy S7, có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge. Thông tin trên đã được xác nhận bởi các kênh bán lẻ tại Đài Loan, nhưng có thể điều tương tự sẽ xảy ra ở các nước khác bao gồm Mỹ.


Có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge.

Có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge.

Mặc dù Samsung cũng đã tăng cường sản xuất thêm Galaxy S7, nhiều nhà mạng và nhà bán lẻ cho biết đã cháy hàng và đang đợi đợt hàng mới. Tại Đài Loan, Samsung thông báo những khách hàng đã mua Note 7 có thể đến bất kì đối tác bán lẻ hay nhà mạng nào và đòi hoàn tiền hoặc đổi lấy một mẫu máy khác. Những người chọn đổi S7 edge hay Note 5 sẽ nhận được thêm một thẻ quà tặng trị giá 95 USD.

Do Galaxy S7 có giá cao hơn nhiều hai chiếc điện thoại trên, khác hàng sẽ được hoàn tiền chênh lệch giá, thường là 125-155 USD với máy S7 edge và 125-220 USD với máy Note 5.

Theo PhoneArena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

3 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

3 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi