Tim Cook khoe các nhà phát triển kiếm được tới 50 tỷ USD từ App Store

Một báo cáo gần đây cho thấy Apple đã chi cho các nhà phát triển hơn 50 tỷ USD.

Nếu bạn hỏi các nhà phát triển ứng dụng di động xem họ thích nền tảng nào nhất thì có lẽ câu trả lời sẽ là iOS. Một trong những nguyên nhân chính của việc này là do họ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho các thiết bị iOS.

 

Theo một thống kê gần đây, Apple đã chi cho các nhà phát triển App Store hơn 50 tỷ USD. Cách đây 6 tháng, số tiền mà Apple chi trả cho các nhà phát triển chỉ khoảng 40 tỷ USD, điều này đủ thấy các nhà phát triển ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho App Store.

Thống kê từ hãng phân tích nổi tiếng App Annie trong quý 2/2016 vừa qua cũng cho thấy một bức tranh có phần trái ngược giữa hai nền tảng Android và iOS: trong khi lượt tải ứng dụng trên Google Play gấp đôi so với App Store thì các ứng dụng iOS lại kiếm tiền gấp đôi so với Android. Vì vậy, dễ hiểu khi thấy rằng các nhà phát triển luôn ưu tiên sản phẩm của mình cho hệ điều hành iOS đầu tiên.

 

Những con số trên cũng phản ánh một thực tế là ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị iOS hơn và người dùng nền tảng này cũng chịu chi hơn hẳn so với các nền tảng còn lại như Android hay Windows.

Tháng Bảy vừa qua cũng là tháng mà Apple chi nhiều tiền nhất cho các nhà phát triển trong lịch sử. Tim Cook, CEO của Apple cũng nói thêm rằng tháng vừa qua khách hàng cũng chi trả phí hàng tháng (cho các dịch vụ hoặc các thuê bao ứng dụng) cao nhất từ trước đến nay. Có một thực tế rằng đến mùa thu năm nay, App Store đã dần đặt trọng tâm về đăng ký (sử dụng các dịch vụ, ứng dụng có thời hạn) và công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để các nhà phát triển kiếm tiền.

Tham khảo: Theverge

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi