Tiết lộ gây sốc về những nguyên nhân khiến bạn tăng cân

Các nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng một số thứ trong nhà bạn cũng có thể là nguyên nhân gây ra tăng cân.
tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 1
Bụi bặm: Nếu nhà bạn có bụi, nó có thể dẫn đến tăng cân, vì bụi có chứa một số hóa chất có thể làm gián đoạn hệ thống nội tiết và dẫn đến tích tụ mỡ thừa!

tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 2
Hộp đựng thực phẩm: Nếu bạn đang cất trữ thực phẩm trong hộp nhựa có hóa chất như BPA, nó có thể xâm nhập vào thực phẩm và gây ra sự mất cân bằng estrogen trong cơ thể và dẫn đến tăng cân, đặc biệt ở phụ nữ.

tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 3
Đồ nấu nướng chống dính: Sử dụng nồi cơm điện hay chảo chống dính kém chất lượng không chỉ làm bạn dễ bị ung thư, mà còn có thể gây tăng cân vì chúng chứa axit perflorooctanoic, có liên quan đến tăng cân.

tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 4
Nệm của bạn cũng có thể gây ra sự mất cân bằng hoóc môn dẫn đến tăng cân, do sự hiện diện của một hóa chất được gọi là polybrominated diphenyl ether (PBDE).

tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 5
Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Cornell, phòng ăn sáng có lắp TV có thể làm cho một người ăn nhiều hơn, do đó dẫn đến tăng cân!

tiet lo gay soc ve nhung nguyen nhan khien ban tang can hinh 6
Sản phẩm chăm sóc cá nhân: Một số loại nước hoa, mỹ phẩm, dầu gội đầu,... có thể chứa các hóa chất có tên là monoethylphthalate, có thể gây ra sự mất cân bằng hoóc môn dẫn đến tăng cân!

Theo Hải Yến - VOV

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

10 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

7 giờ trướcĐó là kết luật của Thanh tra TPHCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tags

Tin khuyến mãi