Tiếp tục lộ ảnh thực tế tai nghe lightning mới của iPhone 7

Có thể thấy thiết kế của chiếc tai nghe mới giống hệt với những chiếc earpod trước đây của Apple, chỉ có khác biệt ở đầu cắm lightning.

Những tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe trên chiếc iPhone 7 sắp ra mắt, thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning, đang dần trở thành sự thật. Mới đây, một số hình ảnh thực tế được cho là chiếc tai nghe lightning mới của iPhone 7 tiếp tục được tiết lộ.

Những hình ảnh này được trang NowhereElse tiết lộ, cho thấy một chiếc tai nghe earpod quen thuộc của Apple. Tuy nhiên thay vì jack 3.5mm quen thuộc, thì chiếc tai nghe này lại có đầu cắm lightning.

Đầu cắm lightning này giống với cáp sạc của iPhone và iPad, do đó chúng ta có thể khẳng định rằng chiếc tai nghe earpod mới này sẽ kết nối thông qua cổng lightning.

Ngoai thay đổi về cổng kết nối, thì chiếc tai nghe earpod này vẫn giống hệt với những phiên bản trước đây của Apple.

Tuy nhiên, những hình ảnh này cũng có thể chỉ là một sản phẩm nhái của Trung Quốc dựa trên ý tưởng tai nghe earpod kết nối qua cổng lightning. Nhưng thông thường thì các hãng Trung Quốc làm nhái khá giống, do đó về thiết kế thì chiếc tai nghe mới của Apple có thể sẽ không khác biệt quá nhiều.

Tham khảo: BGR

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi