Tiếp tục lộ ảnh render rõ nét của HTC Nexus Sailfish

Hình ảnh render rõ nét của chiếc điện thoại Nexus 2016 được đồn là do HTC sản xuất vừa tiếp tục rò rỉ trên các trang công nghệ.

Vài ngày trước đây, một hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta những ý tưởng đầu tiên về hình dạng của những chiếc Nexus do HTC sản xuất trong năm nay. Các thiết bị này có tên mã là "Sailfish" và "Marlin" với thiết kế thừa hưởng từ chiếc điện thoại Huawei Nexus 6P và HTC 10 hiện nay.

Mới đây, website reddit.com đã dẫn nguồn tin từ Android Police tiết lộ thêm một số ảnh render rõ nét của HTC "Sailfish" với 3 tùy chọn màu sắc gồm bạc, trắng và đỏ. Theo các rò rỉ trước đó thì "Sailfish" và "Marlin" được cho là sẽ có màn hình lần lượt là 5 inch và 5.5 inch.

Mặc dù chưa có gì chắc chắn nhưng theo một số nguồn tin thì những chiếc Nexus của HTC sản xuất trong năm nay sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 821 hoặc Snapdragon 823 với RAM 4 GB. Máy sẽ sở hữu một camera chính với độ phân giải 12 MP, camera phụ 8 MP và sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi chính thức lên kệ.

Mặc dù đây chưa chắc là thiết kế chính thức của Sailfish khi trình làng chính thức nhưng nhiều fan tỏ ra rất hào hứng với những hình ảnh được chia sẻ. Bạn có nghĩ thiết kế này xứng tầm với chiếc điện thoại Nexus phiên bản 2016 hay không?

Tham khảo: Gsmarena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

24 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi