Thời gian sạc pin của iPhone 7 chậm hơn rất nhiều so với các smartphone khác

Hầu hết người dùng đều thích những chiếc smartphone có thể sạc nhanh, nhưng tất nhiên là chúng không được phát nổ khi đang sạc.

AnandTech đã tiến hành các thử nghiệm hiệu năng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, kết quả là đáng kinh ngạc. “Sức mạnh phần cứng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vượt trội hơn tất cả các smartphone khác trên thị trường hiện nay”, trang công nghệ này nhận xét.

Thế nhưng một bài thử nghiệm về thời gian sạc pin mới đây của AnandTech lại cho kết quả khá thất vọng. Khi mà thời gian sạc pin từ 0% - 100% của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lâu hơn khá nhiều so với các smartphone khác, ngay cả với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Mặc dù chúng ta cũng biết rằng dung lượng pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được tăng lên, cũng như việc bộ đôi iPhone này vẫn không được Apple hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nhưng việc để các đối thủ như Galaxy S7 hay Note7 (RIP) bỏ xa trên bảng xếp hạng này là điều khá thất vọng.

Theo thử nghiệm của AnandTech, iPhone 7 phải mất hơn 2 tiếng để sạc đầy pin, trong khi đó iPhone 7 Plus phải mất đến hơn 3 tiếng đồng hồ. Galaxy S7 của Samsung thì chỉ cần 1,5 tiếng, còn Note7 là 1,8 tiếng.

Đối với một số người dùng, thời gian sạc pin cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc họ dùng smartphone. Hầu hết người dùng đều thích những chiếc smartphone có thể sạc nhanh, đặc biệt là khi sử dụng cùng với pin dự phòng. Nhưng tất nhiên là chúng không được phát nổ khi đang sạc.

Tham khảo: AnandTech

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi