Thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê trầm lắng

Theo báo cáo mới nhất của CBRE, thị trường Hà Nội trong quý III vừa qua không ghi nhận nguồn cung mới căn hộ dịch vụ cho thuê.
Quý III/2016, giá thuê căn hộ dịch vụ đã trở nên ổn định, không có nhiều biến động

Cụ thể, nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% tổng nguồn cung trên thị trường, trong đó quận Tây Hồ, quận Ba Đình và quận Từ Liêm chiếm thị phần lớn nhất. Thị trường được kỳ vọng sẽ trở nên sôi động hơn khi hàng loạt dự án căn hộ dịch vụ lớn dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Giá chào thuê trung bình hầu như ổn định đối với cả hạng A và B lần lượt là 31,6 USD/m2/tháng và 22,6 USD/m2/tháng. Trong khi đó, giá thuê đã trở nên ổn định, không có nhiều biến động. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các dự án mới đưa ra được mức giá thuê cạnh tranh phù hợp nhất để thu hút được khách thuê. Trong quý III/2016, quận Tây Hồ vẫn ghi nhận mức giá chào thuê cao nhất, tiếp đến là các quận Cầu Giấy, Ba Đình và Từ Liêm. Giá trung bình của các căn hộ hạng A có mức chênh lệch tại các quận nhỏ hơn so với hạng B, điều này cho thấy mức độ cạnh tranh về giá khá gay gắt giữa các dự án này.

Theo kỳ vọng, nguồn cung căn hộ dịch vụ sẽ đạt hơn 4.000 căn vào năm 2018 với các dự án tiêu biểu như: Somerset West Point, Dream Apart-Hotel, Trang An Complex, Vinata Tower and Somerset West Central, VietinBank Tower. Đây đều là những dự án căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại các khu vực tập trung nhiều văn phòng, được kỳ vọng sẽ là điểm đến lâu dài của nhiều khách thuê, nhất là khách thuê nước ngoài.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi