The Face Việt Nam: Hà Hồ "nổi điên" khi Lan Khuê bị tố giả tạo

Nữ ca sĩ cho rằng việc Lan Khuê đã khóc đến rớt cả lông mi và đòi bỏ thi là hoàn toàn có thật. 

Tập 6 chương trình The Face Việt Nam, một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng. Khi có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa các HLV. 

Khi biết Phạm Hương liên tục loại các thí sinh của đội mình, Lan Khuê đã bật khóc nức nở và lập tức lên xe bỏ về, bởi cô đã quá ức chế và không muốn quay hình nữa.

Sau khi Phạm Hương hứng chịu hàng loạt sự chỉ trích  vì liên tiếp loại các thí sinh tiềm năng trong cuộc thi. Lan Khuê cũng vướng phải nghi án "dàn dựng" khi hình ảnh mái tóc của HLV này thay đổi bất thường trong lúc khóc lóc lên xe bỏ về và khi chia tay thí sinh Kim Chi.

Nhiều khán giả tinh ý đã thấy được hạt sạn trong tập 6. Ngay lập tức họ cho rằng màn khóc lóc lên xe bỏ về của Lan Khuê là dàn dựng và giả tạo. Nhiều fan còn bày tỏ sự bức xúc vì nghĩ cảm xúc của mình đã dành không đúng chỗ.

the face viet nam: ha ho "noi dien" khi lan khue bi to gia tao - 1

Hạt sạn trong tập 6 The Face Việt Nam được khán giả chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nghi án "dàn dựng" cảnh quay Lan Khuê bỏ về cũng xuất phát từ đây. Nhiều fan còn bày tỏ sự bức xúc vì nghĩ cảm xúc của mình đã dành không đúng chỗ.

the face viet nam: ha ho "noi dien" khi lan khue bi to gia tao - 2

Hà Hồ ngay lập tưc lên tiếng bênh vực đàn em.

the face viet nam: ha ho "noi dien" khi lan khue bi to gia tao - 3

Nữ hoàng giải trí cho rằng, chẳng ai diễn kịch ở đây cả. Cô rất bức xúc trước những nhận xét và lời bình bàn từ một bộ phận khán giả. 

the face viet nam: ha ho "noi dien" khi lan khue bi to gia tao - 4

Trước đó, cô còn cho rằng Lan Khuê và Phạm Hương dữ thật chỉ có cô là hiền nhất thôi. Dòng trạng thái nửa đùa nửa thật này của Hà Hồ, ngay lập tức nhận được hàng loạt yêu thích của người hâm mộ.

the face viet nam: ha ho "noi dien" khi lan khue bi to gia tao - 5

Hình ảnh cả ba vui vẻ cùng nhau trước khi xảy ra mâu thuẫn trong tập 6.

 

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

1 giờ trướcBệnh nhân 40 tuổi vào BV Nhân dân 115 cấp cứu chỉ với triệu chứng đau đầu và buồn nôn nhẹ nhưng bác sĩ phát hiện tình trạng xuất huyết màng não, nhanh chóng chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Tags

Tin khuyến mãi