The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy "đá đểu" đàn chị Hồ Ngọc Hà

Phạm Hương thâm thúy đá đểu đàn chị Hồ Ngọc Hà như thể mình là ân nhân của Team Hà Hồ. Đọc Thời trang trên Eva.vn

Ở tập 6 này, chiến lược của từng Huấn luyện viên được lộ diện rõ. Nếu như “đàn chị” Hồ Ngọc Hà khéo léo, mềm mỏng qua từng lời nói và hành động, Lan Khuê bản lĩnh nhưng không kém phần tinh tế thì Phạm Hương là một huấn luyện viên thông minh và sắc sảo.

Cô đã thể hiện rõ khi liên tiếp loại những thí sinh mạnh ra khỏi cuộc thi. Bởi theo Phạm Hương thì đó là chiến thuật để cô bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm.

Với khả năng bao quát cùng tầm nhìn có định hướng, Phạm Hương là một trong những Huấn luyện viên tinh tế trong việc đánh giá và loại đi những “chiến binh” giỏi của hai đội còn lại khi thắng thế ở các thử thách.

Trong vòng loạt trừ tập 6, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà (đội Hà Hồ) và Kim Chi (đội Lan Khuê). Họ đã đưa ra những chia sẻ thật lòng để thuyết phục HLV Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về.

Bởi Phạm Hương cho rằng "Kim Chi là một thí sinh rất mạnh, Hương không thể nào giữ lại một thí sinh mạnh như vậy. Để làm ảnh hưởng đến đội của mình".

Tổng hợp lại sẽ thấy, Phạm Hương 3 lần loại thẳng tay thí sinh của Lan Khuê mà chưa loại thí sinh nào của đội Hà Hồ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có câu đá xoáy rất thâm với đàn chị: " Chị nợ em 3 lần rồi nhé!"

Câu nói đầy ẩn ý này của Phạm Hương khiến khán giả phẫn nộ vì nghĩ rằng cô đang "dằn mặt" đàn chị. Nhiều fan còn lên tiếng chỉ trích Phạm Hương đang hết sức cao ngạo với các chiến thắng liên tiếp gần đây.

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 1

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 2

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 3

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 4

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 5

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 6

the face tap 6: pham huong tham thuy "da deu" dan chi ho ngoc ha - 7

Tin mới

Tags