Thanh niên kiện nhà phát hành Pokemon GO! 500 triệu USD vì bị xe tông

Một anh chàng ở bang Texas(Mỹ) đang cố gắng kiện nhà phát hành Pokemon Go sau khi bị ô tô đâm trọng thương trong lúc đang sử dụng ứng dụng này.

Charley Lewis, thanh niên đang sống tại Texas (Mỹ) khẳng định rằng anh đang đi bộ về nhà thì thấy điện thoại rung vì thông báo của Pokemon Go, trong khi đang xem thông báo là gì thì anh ta bị ô tô đâm bất tỉnh nhân sự. Sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện, Charley mới biết mình bị nứt hộp sọ và gãy cả hai chân, bác sĩ cho biết anh ta có thể sẽ không bao giờ đi lại được nữa. Một người bạn của Charley đã ghi nhận sự việc và lập tức gọi 911.

Anh cho biết mục tiêu của mình là "bắt hết Pokemon"(catch'em all) nhưng giấc mơ đó đã tan tành khi không thể đi lại được. "Tôi cảm thấy thất vọng vô cùng", dù may mắn thoát chết nhưng anh chàng sẽ chẳng bao giờ bắt được hết Pokemon nữa.

Gia đình của Charley đã bắt đầu đệ đơn kiện nhà phát hành Pokemon Go, họ cảm thấy 500 triệu USD mới đủ để bù đắp cho "mơ ước" và sự thất vọng của anh. Đến thời điểm hiện tại, nhà phát hành Pokemon Go vẫn chưa có phản hồi chính thức nào.

Theo Cartel P

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi