Tất tần tật những thông tin đã bị lộ của iPhone 7, còn gì để chờ đợi?

Như thường lệ, có vẻ như toàn bộ chiếc iPhone 7 đã lộ diện.

Mùa thu sắp đến cùng với nhiều sự đổi thay, nhưng có một thứ sẽ không thay đổi đó là việc Apple tiếp tục ra mắt chiếc iPhone mới. Cả giới chuyên môn lẫn các fan Apple đều rất kỳ vọng vào chiếc iPhone này, vì trước đó iPhone 6s và 6s Plus đã gây khá nhiều thất vọng.

Và cũng như thường lệ, trước ngày ra mắt chính thức của iPhone 7 thì rất nhiều thông tin đã bị lộ. Không chỉ cấu hình, thiết kế mà đến cả các tính năng mới và các phiên bản của iPhone 7 đều bị tiết lộ.

Giống như iPhone 6, sẽ có 2 kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch.

Tuy nhiên iPhone 7 màn hình 5,5 inch có thể có 2 phiên bản là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro.

Phiên bản iPhone 7 Pro sẽ có camera kép, trong khi phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có camera đơn.

Camera của iPhone 7 được cho là lớn hơn iPhone 6, độ mở của ống kính lớn hơn hứa hẹn sẽ giúp iPhone 7 chụp ảnh đẹp hơn.

Dải ăng ten phía sau máy được chuyển lên cạnh trên và cạnh dưới, bên cạnh đó thiết kế khá giống với iPhone 6s và 6s Plus.

iPhone 7 sẽ có thêm màu sắc mới, đó có thể là màu xanh hoặc màu đen.

Sự thay đổi lớn nhất của iPhone 7 là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Tai nghe earpods của iPhone 7 có thể là loại không dây kết nối qua bluetooth.

Hoặc có cổng kết nối lightning, tuy nhiên chưa rõ Apple sẽ sử dụng tai nghe mới có cổng lightning hay sử dụng adapter chuyển đổi.

Nút Home có thể được tích hợp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch, điều đó có nghĩa là nó sẽ giống một bề mặt cảm ứng. Nhưng Apple cũng cho biết sẽ sử dụng thiết kế dạng mô phỏng nút bấm thật.

iPhone 7 sẽ được trang bị chip xử lý A10.

Intel có thể sẽ thay thế Qualcomm để cung cấp chip mạng LTE không dây cho iPhone 7.

Có tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ có khả năng chống bụi và nước.

Mức giá khởi điểm của iPhone 7 có thể vẫn là 650 USD, giống với iPhone 6s. Nhưng sẽ có tùy chọn cao cấp với dung lượng 256GB thay vì chỉ là 128GB nhưu trước đây.

Dự kiến sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 9, và sẽ bán ra chính thức sau đó khoảng 1 tuần.

Nếu muốn chờ đợi một chiếc iPhone khác biệt hoàn toàn, có lẽ bạn sẽ phải đợi tới năm 2017. Đó có thể là chiếc iPhone 8, với vỏ hoàn toàn bằng kính, sạc không dây và viền màn hình siêu mỏng.

Tất nhiên, những thông tin trên không được Apple xác nhận. Tất cả đều là những thông tin được tiết lộ và tin đồn, vì vậy có thể chúng sẽ không giống với chiếc iPhone 7 thực sự ra mắt vào tháng 9.

Còn với tư cách là một fan hâm mộ của Apple, tôi vẫn hy vọng rằng sẽ còn những điều đặc biệt chưa được tiết lộ. Để sự kiện ra mắt iPhone 7 sẽ vẫn là một sự kiện hấp dẫn.

Tham khảo: BI

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi