Tập đoàn Mường Thanh mua đất của CEO Group để xây khách sạn

Dự án Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc hiện đang được xây dựng trên 1 lô đất thuộc Dự án Sonasea Villas Resort do Công ty CP CEO Group làm chủ đầu tư.
Một phần đất xây dựng khách sạn tại dự án đã được tập đoàn Mường Thanh
mua lại và hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc
Mường Thanh Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án BĐS lớn do CEO Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc. Được biết, đây là dự án đầu tiên được CEO triển khai đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng này bao gồm nhiều chức năng như: Shophouse, khách sạn, biệt thự ven biển, căn hộ nghỉ dưỡng, các ô đất xây dựng khách sạn...

Dự án có quy mô 80 ha tại tại trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc). Cho đến thời điểm này, CEO đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào dự án và đã khánh thành một số hạng mục khu resort mặt biển do CEO đầu tư xây dựng, còn một phần đất resort mặt biển khác đã được CEO chuyển nhượng cho đối tác khác.

Tại dự án này, CEO Group đã chào bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng như: Shophouses, biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn mini,…

Đặc biệt, sau hơn 1 năm thi công, chủ đầu tư đã hoàn thành và khai trương Novotel Phu Quoc Resort, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Accor.

Được biết, một phần đất xây dựng khách sạn tại dự án đã được tập đoàn Mường Thanh mua lại và hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

9 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi