Tạm biệt giãn tĩnh mạch bằng 30 phút chạy bộ

Bạn có thể ‘gửi lời chào thân ái’ với 150 calo, sở hữu một đôi chân săn chắc và những ý tưởng sáng tạo nếu chịu đặt dế yêu xuống, bước ra ngoài và chạy.
loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay.jpg

150 calo ‘bốc hơi’

Tùy thuộc vào trọng lượng và tốc độ chạy của bạn, bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 150 calo mỗi 30 phút chạy bộ. Vì vậy, đừng lo láng khi lỡ ăn thêm chút bánh sau bữa trưa bởi vì bạn sẽ loại bỏ nó ra khỏi cơ thể nhanh thôi.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-1.jpg

Bình tĩnh hơn

Dù bạn chọn một khu phố đông đúc hay một công viên yên tĩnh thì đi bộ cơ bản vẫn là một hình thức thư giãn. Thậm chí, hoạt động này sẽ càng trở nên sâu sắc hơn nếu bạn nghe một bài thiền.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-3.jpg

Chân trở nên săn chắc hơn

Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bắp đùi và bắp chân của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn. Nếu muốn kết quả rõ ràng hơn thì bạn có thể thực hiện thêm vài động tác squat cơ bản.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-6.jpg

Giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch

Đi bộ thường xuyên đã được chứng minh là cách hiệu quả giúp giảm sự xuất hiện của chứng giãn tĩnh mạch.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-4.jpg

Cải thiện tiêu hóa

Sau khi ăn no, đừng vội vã gục ngay xuống chiếc ghế dài trước màn hình tivi hay máy tính. Hãy dành 30 phút đi bộ nhẹ nhàng để giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru hơn và giữ cho lượng đường trong máu ổn định hơn.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-5.jpg

Sáng tạo hơn

Nếu bạn đang bị mắc kẹt và cạn ý tưởng. Hãy chạy bộ. Đảm bảo bạn sẽ rất ngạc nhiên với những ý tưởng sáng tạo mà bản thân nghĩ ra.

loi-ich-cua-viec-chay-bo-30-phut-moi-ngay-7.jpg

Muốn tập thể dục nhiều hơn

Sau vài tuần kiên trì duy trì thói quen chạy bộ nửa giờ đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình được truyền cảm hứng để tập thể dục nhiều hơn nữa.

Theo Trà Li - Phụ nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

6 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

1 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi