Tải ngay ứng dụng của Google để chơi game hoa quả dự thế vận hội Olympic 2016

Tiếp tục là những động thái tích cực đối với những sự kiện trên toàn thế giới đến từ ông lớn công nghệ Google.

Kỳ Olympic 2016 chính thức được khởi đầu kể từ hôm nay tại Rio de Janerio, và còn gì tiện lợi hơn so với việc chỉ cần ngồi nhà tận hưởng và hòa chung vào bầu không khí hân hoan, sôi nổi bằng cách khởi động ứng dụng mới có logo Google Doodle, sau đó thưởng thức những trò chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng lạ mắt và thú vị, lấy bối cảnh hàng loạt những loại hoa quả tham gia vào một cuộc thi thể thao?

Đó là một bước đi khá truyền thống và vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới mỗi khi có một sự kiện lớn nào đang và sẽ diễn ra. Trong trò chơi, bạn có thể chọn điều khiển một quả dâu chạy nước rút, chanh bơi lội, dứa thi đấu tennis và còn hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá và thỏa trí tò mò trong 2016 Doodle Fruit Games.

2016 Doodle Fruit Games

Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu đầu tiên của giao diện ứng dụng:

 

Điểm đặc biệt là mỗi ngày sẽ tiếp tục xuất hiện thêm những thể loại và hình thức chơi khác nhau, do đó hãy chuẩn bị tinh thần cập nhật nhanh hết sức với dòng chảy của Olympic nhé. Hiện phiên bản cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android đã sẵn sàng phục vụ những chặng thi đấu đầu tiên rồi đó.

Tham khảo: TheVerge

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

12 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

1 giờ trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi