Tải ngay ứng dụng của Google để chơi game hoa quả dự thế vận hội Olympic 2016

Tiếp tục là những động thái tích cực đối với những sự kiện trên toàn thế giới đến từ ông lớn công nghệ Google.

Kỳ Olympic 2016 chính thức được khởi đầu kể từ hôm nay tại Rio de Janerio, và còn gì tiện lợi hơn so với việc chỉ cần ngồi nhà tận hưởng và hòa chung vào bầu không khí hân hoan, sôi nổi bằng cách khởi động ứng dụng mới có logo Google Doodle, sau đó thưởng thức những trò chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng lạ mắt và thú vị, lấy bối cảnh hàng loạt những loại hoa quả tham gia vào một cuộc thi thể thao?

Đó là một bước đi khá truyền thống và vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới mỗi khi có một sự kiện lớn nào đang và sẽ diễn ra. Trong trò chơi, bạn có thể chọn điều khiển một quả dâu chạy nước rút, chanh bơi lội, dứa thi đấu tennis và còn hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá và thỏa trí tò mò trong 2016 Doodle Fruit Games.

2016 Doodle Fruit Games

Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu đầu tiên của giao diện ứng dụng:

 

Điểm đặc biệt là mỗi ngày sẽ tiếp tục xuất hiện thêm những thể loại và hình thức chơi khác nhau, do đó hãy chuẩn bị tinh thần cập nhật nhanh hết sức với dòng chảy của Olympic nhé. Hiện phiên bản cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android đã sẵn sàng phục vụ những chặng thi đấu đầu tiên rồi đó.

Tham khảo: TheVerge

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi