Sửng sốt với biểu hiện lạ của chồng sau cái lần được chị dâu cạo gió giúp

  • 05/07/17

Nhà chồng tôi có hai anh em là chồng tôi với anh cả. Tuy là con trai nhưng cả hai sống rất tình cảm hòa thuận, ngày vợ chồng tôi ra Bắc làm việc, anh Hùng – anh trai chồng còn bảo chúng tôi đến sống chung nhà cho vui. Căn hộ của anh Hùng rộng cả trăm mét vuông còn thừa vài phòng hai vợ chồng ở thoải mái.

Dù ở chung nhà nhưng chúng tôi thường chỉ gặp nhau 1 chút buổi sáng và vài ba tiếng buổi tối, nghĩ cũng không phiền nên vợ chồng tôi gật đầu. Chị Hiền – chị dâu của chồng cũng là người vui vẻ tốt tính nên hai chị em khá hòa thuận. Thú thật nhiều lúc tôi thầm ngưỡng mộ chị ấy vì vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp đã thế gu thời trang của chị ấy cực kỳ quí phái, sang chảnh.

Bình thường anh Hùng hay bay qua Dubai công tác và anh đang theo học thạc sỹ ngành khách sạn bên đó nên ít khi về. Nhà chỉ có chị Hiền, vợ chồng tôi và con gái của anh chị. Cuộc sống dường như chẳng có gì lăn tăn, vợ chồng chúng tôi vẫn quấn quýt lấy nhau mỗi ngày. Cưới nhau hơn 1 năm nhưng tôi mới có thai được 4 tháng vì thời gian đầu chúng tôi kế hoạch để tập trung cho sự nghiệp.

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như hôm đó chồng không kêu đau đầu. Anh như bị trúng gió xây xẩm mặt mày, buồn nôn. Tôi hoảng quá nhờ chị dâu qua xem giúp, chị ấy bảo tôi: “Chắc chú Dũng bị trúng gió rồi, để chị bắt gió cho em xuống tầng 1 mua lọ dầu nhé”. Tôi dạ vâng rồi cuống cuồng đi mua.

Lúc tôi lên thấy chị Hiền bỏ ra khỏi phòng nói với tôi là chồng tôi đỡ rồi. Tôi thở phào nhẹ nhõm, nhìn chồng nằm vật ra mệt mỏi tôi thấy xót xa vô cùng. Tối đó chồng khỏe hơn, nửa đêm anh dậy ăn cơm còn tôi thì ngủ say vì ban ngày cũng mệt lả vì công việc.

1 giờ sáng ngoảng qua ôm chồng thì không thấy anh đâu, tôi mắt nhắm mắt mở ra khỏi phòng thì thấy cảnh chị dâu đang chống cằm ngắm nghía chồng tôi ăn, chốc chốc hai người lại nhìn nhau hết sức tình cảm. Tôi nghĩ bụng nếu đó không phải chị dâu – em chồng chắc tôi đã ghen rồi. Nhưng thú thực lòng tôi có chút gì đó khóc chịu, tôi giả vờ ho lên vài tiếng, hai người giật mình. Chị Hiền bối rối nhìn tôi:

- Chú Dũng đói nên chị hâm lại ít thức ăn cho chú ấy. Em đói không để chị lấy cơm.

- Cảm ơn chị nhưng không cần đâu ạ.

Nói xong chị ấy cười cười với tôi rồi đi vào phòng. Chồng tôi bỏ dở bát cơm đó dọn dẹp rồi đi ngủ tiếp. Chẳng hiểu sao tôi thấy chồng cứ thao thức, biểu hiện rất lạ. Từ hôm đó chồng như người mất hồn, ngồi ăn cơm cứ lấm lét. Nhiều khi tôi còn tự nghĩ vừa đùa vừa thật: “Chẳng lẽ chị dâu cạo gió xong mà anh lại thành ra thế này”.

Tôi cố xua đi mấy ý nghĩ đen tối vì tôi tin tưởng chồng mình và chị Hiền, nhưng chẳng hiểu sao tôi chẳng tập trung nổi vào việc gì hết. Đầu óc cứ nghĩ về những biểu hiện lạ của hai người đó. Nhiều lần đi siêu thị, chồng và chị dâu cũng nói sợ tôi mệt nên cứ ở nhà coi ti vi đi để hai người đi mua đồ về cho. Tôi bỗng dưng được quan tâm thái quá, liệu có phải hai người đang cho tôi ra rìa để đi với nhau không?

(Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi về sớm vì sếp thấy tôi mệt nên cho nghỉ trước gần 1 tiếng. Vừa bước ra khỏi thang máy đi bộ vào nhà bỗng tôi nghe tiếng nói quen quen phát ra ở cầu thang thoát hiểm:

- Không được đâu Hiền, anh không muốn làm tổn thương anh trai mình.

- Nhưng giờ anh ấy chưa về mà, em biết anh cũng có tình cảm với em mà Dũng. Em thực sự rất thiếu thốn tình cảm, bên chú anh thấy được an ủi và hạnh phúc.

- Chúng ta không nên đâu, hãy kìm nén lại đi…

Chồng tôi chưa dứt câu chị dâu đã ôm lấy anh và hôn ngấu nghiến. Chồng tôi bất ngờ nhưng mấy giấy sau cũng không phản kháng tay bắt đầu ôm lấy thân hình quyến rũ của bà chị dâu rồi đáp trả nhiệt tình. Tôi đứng đó nhìn qua khe cửa như hóa đá. Miệng ú ớ còn không thốt nổi câu gì. Họ xưng hô là anh – em cơ đấy. Trong lúc bấn loạn tôi mở cánh cửa ra rồi đóng sầm lại đủ để họ biết tôi đã thấy. Tôi chạy bấm thang máy điên loạn, tôi không tin, tôi không muốn tin chuyện này lại là sự thật.

- Tại sao hai con người đó lại làm mấy cái chuyện khủng khiếp ấy chứ, vậy còn tôi và anh chồng thì sao? Họ đang làm cái quái gì vậy.

Chồng chạy theo tôi van xin níu kéo nhưng lúc đó tôi đã cố giằng tay ra, tôi ngã xuống sàn bị động thai phải đi cấp cứu. Mở mắt ra thấy chồng và bà chị dâu đáng ghét đó đứng bên cạnh tôi lại hét lên. Tôi cứ ôm lấy bụng mà khóc. Bỗng dưng tôi thấy ghê tởm người đàn bà đó, cả chồng tôi nữa. Họ đã phản bội lại niềm tin của tôi, của anh chồng và gia đình. Tôi không biết phần đời còn lại sẽ đối mặt với chị ta kiểu gì.

Chồng quỳ gối van xin tôi cả đêm, anh mong tôi đừng cho anh trai và mọi người biết chuyện. Tôi đau khổ bắt anh ta dọn đi ngay lập tức, tôi không muốn thấy mặt người đàn bà đang cố gắng quyến rũ chồng mình ấy 1 giây phút nào nữa. Tôi sẽ phải làm gì đây, anh trai chồng sẽ nghĩ sao? Liệu tôi có nên cho anh ấy biết người vợ anh ấy hết mực yêu thương lại đáng ghê tởm như thế không? Mấy hôm nay tôi bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên, tôi nên làm gì để vượt qua hoàn cảnh khủng khiếp này.

Theo Một Thế Giới

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ