Smartphone đầu tiên chạy Android của Nokia chính thức lộ diện

Hồi tháng Năm, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của họ. Và mới đây hình ảnh báo chí của một smartphone được cho là Nokia P1 chạy Android đã được đăng tải trên mạng.

Có nguồn tin cho rằng thiết bị này được phát triển bởi các kỹ sư InFocus/Sharp. Trước đó, Sharp đã bị Foxconn thâu tóm mà Foxconn lại là một trong những đối tác mua quyền sử dụng thương hiệu Nokia nên chẳng có gì khó hiểu khi Sharp lại đứng ra phát triển Nokia P1.

Thoạt nhìn, Nokia P1 khá giống với smartphone Sharp Aquos P1 với các tùy chọn màu sấc là xanh và cam. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có khả năng chống nước, một tính năng thường có trong các smartphone tới từ Nhật Bản.

Trong hình chúng ta chỉ thấy mặt trước của thiết bị với logo Nokia đặt ở cạnh dưới. Thiết bị không có nút home và các viền màn hình cũng khá mỏng.

Hiện chưa rõ thông số, mức giá và thời điểm lên kệ của Nokia P1. Và đương nhiên không loại trừ khả năng đây chỉ là một hình ảnh giả mạo.

Theo thỏa thuận với Microsoft, Nokia không thể ra mắt điện thoại mới dưới thương hiệu Nokia trước quý III/2016 nên nhiều khả năng smartphone chạy Android của gã khổng lồ di động hết thời sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Tham khảo PhoneArena

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

44 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi