Sharp ra mắt điện thoại lạ: có nắp trượt bảo vệ camera, 2 nút cứng, phóng to được biểu tượng

Mặc dù chạy Android nhưng chiếc Basio 2 mới ra mắt của Sharp lại có thiết kế rất khác so với những anh em cùng dòng.

Basio 2 SHV36 có màn hình 5 inch độ phân giải 1280x720 pixel, chip tám lõi Snapdragon 617 và 2 GB RAM. Ngoài ra máy còn có dung lượng lưu trữ 16 GB và pin 2.810 mAh. Và cuối cùng, máy chạy phiên bản Android M đã được Sharp chỉnh sửa khá nhiều.

 

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Basio 2 không nằm ở thông số kỹ thuật hay phần mềm mà nằm ở thiết kế. Ngoài nút home vật lý, Sharp còn trang bị cho máy thêm 2 nút vật lý khác cho chức năng gọi điện và nhắn tin. Đèn LED tích hợp trong các nút này sẽ đảm nhiệm chức năng thông báo. Nút gọi điện giúp người dùng truy cập vào trình quay số và nhật ký cuộc gọi trong khi đó nút nhắn tin truy cập vào email và tin nhắn.

Một đặc điểm nổi bật khác của Basio 2 đó là nó có tích hợp tính năng phóng to cùng các biểu tượng cỡ lớn, thích hợp với người dùng cao tuổi hoặc người có vấn đề về thị lực. Ở phía dưới màn hình luôn hiển thị ba số điện thoại yêu thích mà người dùng có thể cài đặt.

Trong khi đó, camera 13 MP ở phía sau máy khi không sử dụng sẽ được bảo vệ bởi một nắp trượt. Đèn flash của camera được đặt bên ngoài nắp trượt giúp bạn có thể sử dụng tính năng đèn pin trong khi camera vẫn được bảo vệ.

 

Các chứng nhận IP55 và IP58 chứng tỏ điện thoại này có khả năng chống bụi và ngâm trong nước ngọt. Máy có thể ngâm mình 30 phút trong nước ngọt mà không hề hấn gì.

Điều đáng buồn là Sharp chỉ bán Basio 2 tại thị trường Nhật Bản. Dự kiến máy sẽ lên kệ vào ngày 5/8 tới, mức giá hiện chưa được công bố. Các tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đỏ và xanh.

Theo Digital Trends

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi