Sếp Samsung xác nhận tính năng hiện đại nhất của Note7 sẽ được trang bị cho smartphone tầm trung

Samsung đã dành ba năm để phát triển công nghệ này.

Ngay sau sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note7 tại New York, chủ tịch Samsung Mobile ông D.J, Koh đã chia sẻ ngắn gọn về kế hoạch triển khai tính năng bảo mật mống mắt trong các dòng sản phẩm của hãng. Hiện chỉ có Note7 và tablet Galaxy Tab Iris được trang bị tính năng này.

Ông Koh tiết lộ rằng Samsung đã đầu tư hơn ba năm để phát triển bảo mật mống mắt và cho rằng đây là tính năng bảo mật sinh trắc học an toàn nhất. Hiện tại Samsung đang suy nghĩ tới việc cho phép các nhà phát triển ứng dụng thứ ba sử dụng máy quét mống mắt với một API. Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang đàm phán với các ngân hàng về khả năng sử dụng bảo mật mống mắt để thực hiện các giao dịch quy mô lớn.

Hơn nữa, theo ông Koh, sau khi hoàn thiện công nghệ, chi phí máy quét mống mắt sẽ giảm mở đường cho việc đưa tính năng này lên các mẫu smartphone tầm trung. Ngoài smartphone tầm trung của Samsung, smartphone tầm trung của các hãng khác cũng có thể được trang bị tính năng bảo mật mống mắt. Do vậy, với việc bổ sung bảo mật mống mắt Android sẽ không còn bị gắn với mác kém bảo mật.

Hiện máy quét mống mắt trên Galaxy Note7 có thể được sử dụng để mở khóa smartphone. Nó có thể xử lý ngay cả khi bạn đeo kính và phân biệt được hình ảnh độ phân giải cao với mắt thật. Ngoài ra, tính năng này có thể hoạt động cả trong điều kiện trời tối. Tốc độ xử lý cũng cực kỳ ấn tượng.

Hệ thống bảo mật mống mắt được cho là an toàn hơn so với dấu vân tay bởi mạch máu trong tròng mắt của mỗi người là khác nhau. Hơn nữa, rất khó lấy được mẫu mắt của chúng ta trong khi chúng ta để lại dấu vân tay ở khắp mọi nơi mà chúng ta chạm vào. Tỷ lệ thất bại của bảo mật mống mắt cũng cực kỳ thấp.

LG, đối thủ của Samsung trên thị trường Android, cũng đang ấp ủ công nghệ bảo mật mống mắt của riêng họ. Đã từng có tin đồn cho rằng LG G5 sẽ được trang bị tính năng bảo mật mống mắt nhưng có vẻ như LG đã thay đổi quyết định. Nhiều khả năng chiếc V20 ra mắt vào cuối mùa hè này sẽ là smartphone đầu tiên của LG được trang bị tính năng bảo mật mống mắt.

Theo Phone Arena

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi