Sẽ sớm có 2 smartwatch chính chủ của Google, tích hợp sẵn trợ lý ảo Assistant

Theo Android Police, Google đang phát triển 2 chiếc smartwatch Android Wear tích hợp Google Assistant , trợ lí ngôn ngữ mới của công ty.

Một trong số những thông báo quan trọng nhất của Google tại sự kiện Google I/O năm nay là việc họ sẽ phát triển một nền tảng mới gọi là Google Assistant. Được xây dựng dựa trên công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói hiện nay của công ty, Google Assistant cho phép bạn sử dụng ngôn ngữ tự nhiên đặt câu hỏi, ra lệnh và tương tác với nhiều thiết bị như nhà thông minh, điện thoại, máy tính, xe hơi và các thiết bị đeo.

Google đã lên kế hoạch cho một thiết bị mới gọi là Google Home cho phép bạn tương tác với các phần mềm… ở nhà. Theo Android Police, Google còn đang làm việc với 2 chiếc smartwatch chạy Android Wear có tích hợp Google Assistant.

Bạn có thể không cần mua một thiết bị mang thương hiệu Google để sử dụng Google Assistant. Chỉ cần bạn sở hữu trong tay một thiết bị đeo chạy phiên bản Android Wear mới nhất thì đã có thể thoải mái trải nghiệm Google Assistant.

Theo báo cáo của Android Police thì việc phát triển 2 chiếc smartwatch này nằm trong kế hoạch liên quan đến thương hiệu Nexus của công ty. Hai thiết bị này sẽ phục vụ cho việc giới thiệu phần mềm mới của Google cũng như tương tác với những chiếc điện thoại Nexus, máy tính bảng và TV box đã được phát hành trong thời gian qua.

Một trong hai chiếc đồng hồ được đồn đại sẽ hỗ trợ GPS, 4G LTE và một cảm biến nhịp tim trong khi phiên bản nhỏ hơn lại thiếu vắng những tính năng này.

Phiên bản có kích thước lớn hơn có tên mã là "Angelfish" trong khi phiên bản có kích thước nhỏ hơn gọi là "Swordfish" nhưng nhiều khả năng sẽ được phát hành với tên gọi khác. Cả hai được thiết kế với mặt đồng hồ tròn, "Angelfish" sẽ sở hữu pin có dung lượng lớn hơn với "Swordfish".

Nhiều khả năng hai chiếc đồng hồ này sẽ có mặt trên thị trường sau khi Google trình làng những thiết bị Nexus 2016 của mình.

Tham khảo: Liliputing

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

6 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi